1. kimsusi

  kimsusiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  526

  Tàn nhang trên môi

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi kimsusi, 5 Tháng năm 2015.

  Hỏi: Chào Thẩm mỹ viện JW, em là Minh Phương, không như các chị em khác, hay mọc tàn nhang trên mặt ở phần 2 gò má, em lại mọc tàn nhang trên môi, làm môi em trở nên thâm đen và xấu xí, em rất buồn với tình trạng hiện tại của mình, em muốn tìm cách trị tàn nhang để em nhanh chóng thoát khỏi kiếp tàn nhang này? Mong được tư vấn. Cảm ơn Thẩm mỹ viện JW (Minh Phương – Tây Ninh)  Trả lời:  Minh Phương thân mến!


  >>> nâng ngực chảy xệ
  >>> dịch vụ nâng mông hiệu quả


  Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là tìm phương pháp điều trị tàn nhang trên môi? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:  Tàn nhang có thể mô tả đơn giản là những chấm nhỏ có màu sẫm xuất hiện trên da, chủ yếu ở vùng má, mũi, và vai… những vùng này là những vùng thường xuyên chịu sự tác động của ánh nắng mặt trời. Những chấm tàn nhang này có thể có màu sậm hơn và phát triển rộng rãi hơn nếu bạn không có thói quen bảo vệ làn da khi ra nắng. Tàn nhang còn xuất hiện ở những vị trí như trên tay, hay trên môi.


  Tan nhang tren moi
  Với trường hợp của bạn là tàn nhang xuất hiện trên môi, và để điều trị tàn nhang trên môi bạn có thể áp dụng công nghệ trị tàn nhang.........  XEM chi tiết bài viết tại:Tan nhang tren moiTàn nhang trên môi
   
 2. kimsusi

  kimsusiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  526

Chia sẻ trang này