1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Tăng cường miễn dịch với bột yến mạch

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 24 Tháng ba 2016.

  Trong các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm được báo cáo trong phẫu thuật, betaglucan tăng cường đáng kể phản ứng của hệ thống miễn dịch của con người để lây nhiễm vi khuẩn. Betaglucan không chỉ giúp bạch cầu trung tính loại phong phú nhất của các tế bào miễn dịch không đặc hiệu điều hướng đến các trang web của một nhiễm trùng nhanh hơn, nó cũng tăng cường khả năng của mình để loại bỏ vi khuẩn, họ tìm thấy ở đó. Cong dung bot yen mach có thể giúp ngăn chặn căn bệnh này.
  Tang cuong mien dich voi bot yen mach
  Theo nghiên cứu lãnh đạo Jonathan Reichner của Sở khoa phẫu thuật tại Bệnh viện Rhode Island và Đại học Brown, mồi bạch cầu trung tính với betaglucan giúp các hậu vệ miễn dịch nhanh chóng xác định vị trí người mẹmạch vi khuẩn trong mô bị nhiễm bệnh. Và phản ứng nhanh hơn này để kết quả nhiễm vi sinh vật trong giải phóng mặt bằng nhanh hơn và chữa bệnh. Kể từ khi hệ miễn dịch không đặc hiệu của chúng tôi là lực lượng tấn công đầu tiên của cơ thể chống lại tác nhân gây bệnh xâm nhập, bắt đầu ngày mới với một bát bột yến mạch có thể làm tăng đáp ứng miễn dịch, thêm vào các mức năng lượngvào buổi sáng.


  Ổn định đường huyết

  Các nghiên cứu cũng cho thấy betaglucan có tác dụng có lợi trong bệnh tiểu đường là tốt. Loại bệnh nhân tiểu đường 2 cho các loại thực phẩm cao trong loại sợi yến mạch hoặc cho hat chia myhoặc lúa mạch thức ăn giàu kinh nghiệm tăng thấp hơn nhiều đường trong máu so với những người được cho gạo trắng hoặc bánh mì. Bắt đầu một ngày với lượng đường trong máu ổn định thực phẩm như yến mạch có thể làm cho nó dễ dàng hơn để giữ cho lượng đường trong máu được kiểm soát phần còn lại trong ngày, đặc biệt là khi các phần còn lại trong ngàycũng được hỗ trợ với các loại thực phẩm giàu chất xơ bổ dưỡng.
   

Chia sẻ trang này