1. amedia123

  amedia123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  64
  Toàn Quốc

  Tăng hiệu suất sử dụng của quạt công nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi amedia123, 22 Tháng mười 2015.

  Tăng hiệu suất sử dụng của quạt công nghiệp
  Để chọn một quạt công nghiệp, các thông tin cần thiết bao gồm tốc độ dòng chảy , áp suất tĩnh, và mật độ không khí. Để sử dụng một sản phẩm dịch vụ tốt xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể lắp đặt một cách nhanh chóng hoặc làm theo các bước dưới đây để chọn một quạt công nghiệp bằng cách sử dụng thông tin danh mục.

  Lưu lượng

  Nếu bạn sử dụng quạt công nghiệp nó sẽ giúp lưu thông không khí một cách hiệu quả. Để làm được điều đó cần đảm bảo rằng bạn có đủ lưu lượng cần đạt cho các ống dẫn hoặc ống kích cỡ như vậy vật liệu sẽ duy trì vận tốc cần thiết để thực hiện nó hoàn toàn thông qua các hệ thống và không giải quyết trong ống. Xem Danh mục dữ liệu kỹ thuật cho vật liệu truyền đạt vận tốc.

  Tang hieu suat su dung cua quat cong nghiep

  Áp lực tĩnh

  Đây là sức đề kháng để luồng không khí (ma sát) gây ra bởi khí di chuyển qua một đường ống, ống dẫn, ống, bộ phận lọc, bộ giảm chấn kiểm soát không khí hoặc cửa chớp.

  - Không khí có tiêu chuẩn được xác định nhờ mật độ của người dùng được dựa trên một nhiệt và áp suất không khí. Bảng hiệu suất của quạt công nghiệp được dựa trên sử dụng không khí tiêu chuẩn sửa chữa cho sự thay đổi mật độ do nhiệt độ hoặc áp xuất của không khí bên trong nhà xưởng. Chẳng hạn như độ cao cao hơn, phải được thực hiện để áp lực tĩnh trước khi lựa chọn quạt công nghiệp hoặc hệ thống quạt gió dựa trên dữ liệu hiệu suất tiêu chuẩn.

  - Quạt ly tâm (quạt hút gián tiếp) hoặc máy thổi sử dụng một trong bảy loại bánh xe được bao bọc trong một lớp vỏ cuộn hình. Không khí đi vào bánh xe quạt thông qua cửa vào nhà, quay 90 độ và được tăng tốc xuyên tâm và ra khỏi nhà xưởng. Quạt hút gián tiếp thường được sử dụng cho các dòng thấp và áp suất cao hơn.

  - Quạt hướng trục (quạt làm mát trực tiếp) sử dụng một cánh quạt, có hai hay nhiều lưỡi, để di chuyển không khí trong một hướng trục thông qua một nhà hình trụ hoặc hình thành bảng lỗ. Quạt làm mát trực tiếp thường được sử dụng cho các dòng cao hơn và áp lực thấp hơn. Không sử dụng một quạt hướng trục để truyền tải các tài liệu.
   

Chia sẻ trang này