1. warmheartnbp

  warmheartnbpThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  122
  Toàn Quốc

  Tạo cằm chẻ bao nhiêu tiền?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi warmheartnbp, 11 Tháng chín 2015.

  Chào bác sĩ, em thấy những đàn ông có cằm chẻ rất nam tính và quyến rũ nên em muốn tạo cằm chẻ nhưng không biết chi phí tạo cằm chẻ ở Thu Cúc Sài Gòn cụ thể như thế nào? Tạo cằm chẻ bao nhiêu tiền? Xin được bác sĩ trả lời giúp em.

  Bạn Đức Hùng thân mến!

  Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn về chi phí tạo cằm chẻ ở Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn và xin được tư vấn bạn như sau:

  Tao cam che bao nhieu tien

  Chiếc cằm chẻ luôn mang đến cho đàn ông vẻ đẹp lịch lãm, nam tính.

  Chiếc cằm chẻ đem lại cho nam giới một vẻ đẹp nam tính, lịch lãm và phong cách riêng biệt và bạn hoàn toàn có thể có được điều đó khi lựa chọn dịch vụ tạo cằm chẻ tại Thu Cúc Sài Gòn. Với giá thành cạnh tranh, tương xứng với chất lượng dịch vụ cao, an toàn, hiệu quả, giá tạo cằm chẻ ở đây giao động từ 10 – 15 triệu đồng.

  Trước khi tạo cằm chẻ tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp cho phù hợp nhất để chiếc cằm hòa hợp với khuôn mặt bạn.

  Có hai cách tạo cằm chẻ, cách thứ nhất, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ từ trong khoang miệng hoặc từ đường mổ dưới cằm để tạo gợn sóng nhỏ chia cằm thành 2 nửa đều nhau.

  Cách thứ hai là bác sĩ sẽ đưa miếng độn vào trong cằm rồi chỉnh sao cho điểm lượn sóng nằm tại vị trí chính giữa cằm.

  Với tay nghề khéo léo, thành thục của các bác sĩ, chất liệu độn cằm được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài đã được kiểm định về chất lượng, bạn hoàn toàn yên tâm khi tạo cằm chẻ tại đây đảm bảo an toàn, thẩm mỹ, đem lại chiếc cằm như mong muốn, cân đối, tự nhiên. Đặc biệt, chi phí tạo cằm chẻ ở đây lại rất cạnh tranh, hợp lý.

  Nguồn: Tạo cằm chẻ bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này