1. Raidenwar123

  Raidenwar123Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  14
  HCM

  Tạo hình cấu trúc mũi S line là gì và Quy trình thực hiện

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Raidenwar123, 25 Tháng tám 2016.

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi S line cấu trúc là kỹ thuật mổ mũi hở, bác sĩ sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn cấu trúc mũi để khắc phục hoàn chỉnh những khuyết điểm trên chiếc mũi. Thay vì như trước đây, để chỉnh hình mũi, bạn chỉ có thể nâng cao sống mũi đơn thuần bằng sụn nhân tạo. Giờ đây, chiếc mũi của bạn sẽ được điều chỉnh cả đầu mũi, sống mũi, trụ mũi và cánh mũi về tỉ lệ phù hợp, tạo nét chuẩn dáng s line mềm mại và tự nhiên. Vì là kỹ thuật mổ mũi hở nên có thể kiểm soát tối đa sự cân đối 2 bên cánh mũi, dựng trụ mũi bằng sụn tự thân để tạo đầu mũi hoàn toàn theo ý muốn.

  Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc s line 3D đem lại đặc điểm nổi bật nhất chính là tạo dựng đầu mũi bằng sụn tự thân, nên dáng vẻ tự nhiên, thon gọn hình chữ A và lỗ mũi hạt chanh. Kết hợp với sóng mũi cong dáng chữ S, chiếc mũi của bạn khi này sẽ thật hoàn chỉnh mà không phải lo lắng nâng mũi ở đâu đẹp điều mà mà các kỹ thuật nâng mũi khác không thể thực hiện được.


  Nâng mũi cấu trúc s line 3D áp dụng cho những ai muốn khắc phục những nhược điểm sau đây về mũi:

  • Mũi thấp, tẹt
  • Mũi ngắn, hếch, sống mũi lệch
  • Sửa mũi hỏng sau nâng
  • Mong muốn sở hữu dáng mũi S-line
  • Muốn giữ được dáng mũi chuẩn S line mà không phải thực hiện đi lại nhiều lần như phương pháp tiêm chất làm đầy.

  Quy trình Nâng mũi cấu trúc s line 3D tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM


  Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi

  Bước 2: Phân tích mũi bằng công nghệ 3D

  Tao hinh cau truc mui S line la gi va Quy trinh thuc hien
  Bạn sẽ được chụp ảnh 3D, tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM trang bị máy 3D mới nhất công nghệ 2015 cho biết hình ảnh kích cở độ cao của sóng mũi từ đó bạn và bác sĩ cùng thảo luận để chọn 1 chiếc mũi bạn ưng ý nhất sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc s line 3D cho bạn.

  Bước 3: Bác sĩ tư vấn vật liệu sử dụng và kỹ thuật nâng mũi cấu trúc s line 3D

  Tao hinh cau truc mui S line la gi va Quy trinh thuc hien
  Bác sĩ tại KIM Hospital đang tư vấn vật liệu nâng mũi cấu trúc s line 3D cho khách hàng.

  Bước 4: Tiến hành nâng mũi cấu trúc s line 3D trong phòng mổ vô trùng hiện đại

  1. BS phân tích các kỹ thuật nâng mũi đối với từng trường hợp của khách hàng
  • Đối với mũi mới: Phẫu thuật được thực hiện dưới gây mê và kỹ thuật mổ hở. Bác sỹ bóc tách lấy sụn vách ngăn dùng để dựng và kéo dài trụ mũi, đầu mũi. Sụn vành tai được sử dụng bọc đầu mũi vì sụn vành tai có quán tính cong, do đó sau khi bọc đầu mũi thì đầu mũi cong một cách tự nhiên. Cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ thon nhỏ do dựng cánh mũi hai bên và nhờ sự nâng đỡ của sụn vách ngăn lỗ mũi có hình hạt chanh.
  • Đối với mũi bị hư hỏng do sửa nhiều lần: Như trường hợp mũi bị nghiêng, đầu mũi to, bóng đỏ, lộ sóng mũi, đầu mũi bị lủng, lỗ mũi không đều, sóng mũi cong, da đầu mũi mỏng …Bạn sẽ được xây dựng lại cấu trúc chiếc mũi từ đầu với sử dụng sụn sườn tự thân, sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast tạo dựng trụ mũi để kéo dài và nâng cao đầu mũi theo kỹ thuật nâng mũi S line.
  • Đối với mũi bị hư hỏng do sửa nhiều lần: Sẽ sử dụng sụn sườn từ chính cơ thể bạn để tạo dựng trụ mũi, nâng cao và kéo dài đầu mũi tạo lỗ mũi hình hạt chanh. Sụn sườn có thể sử dụng để nâng cao sóng mũi trong trường hợp bạn bị dị ứng với sóng nhân tạo.
  • Đối với đầu mũi bị hư hỏng nhiều và da bị bóng đỏ, lủng đầu mũi: Bác sĩ sử dụng thêm chất thay thế da Alloderm, Megaderm để bọc đầu mũi, thay thế vị trí bị bóng đỏ hoặc bị lủng.
  • Một vài trường hợp bạn bị dị ứng với sóng nhân tạo: Thì có thể lấy sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast hoặc mô mỡ và cân vùng mông hoặc cân thái dương để tạo dựng cấu trúc mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn theo kỹ thuật nâng mũi cấu trúc s line 3D.
  2. Tiến hành nâng mũi cấu trúc s line 3D trong phòng phẫu thuật vô trùng

  Sau khi nắm rõ thông tin và từng kỹ thuật, Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM sẽ tiến hành nâng mũi trong phòng phẫu thuật hiện đại đảm bảo sự an toàn, chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Và cam kết mang lại sự hài lòng của bạn về kết quả sau khi phẫu thuật nâng mũi S line.

  Tao hinh cau truc mui S line la gi va Quy trinh thuc hien
  Phòng phẫu thuật nâng mũi cấu trúc s line 3D hiện đại và an toàn tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

  Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ

  Tao hinh cau truc mui S line la gi va Quy trinh thuc hien
  Sau khi phẫu thuật bạn sẽ được nghĩ ngơi tại phòng hậu phẫu tiêu chuẩn 5 sao tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.
   

Chia sẻ trang này