1. huynhhuuthach

    huynhhuuthachThành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    12 Tháng tám 2015
    Bài viết:
    7
    Toàn Quốc

    Tảo Linaspina được nuôi trồng theo phương pháp Thủy canh tầng sâu

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi huynhhuuthach, 8 Tháng chín 2015.

    Tảo Linaspina được nuôi trồng theo phương pháp Thủy canh tầng sâu
    Tao Linaspina duoc nuoi trong theo phuong phap Thuy canh tang sau
    Spirulina Pacifica® (Hawaiian Spirulina) là loại tảo đã đăng ký nhãn hiệu thương mại được nuôi trong điều kiện hoàn toàn tự nhiên (nước sạch, không khí trong lành và ngập tràn ánh nắng mặt trời) trồng ở quần đảo Hawaii.

    - Ở khu vực ở góc của quần đảo Hawaii, hơn 300 ngày trong năm thời tiết nắng ráo

    - Nguồn nước chảy qua lớp đá nham thạch của núi lửa nên rất trong lành

    - Điều kiện khí hậu tuyệt hảo

    - Không khí trong lành

    - Không sử dụng chất sát khuẩn và chất diệt cỏ

    - Không sử dụng công nghệ biến đổi gen

    - Sử dụng nước biển tầng sâu để nuôi trồng Hawaiian Spirulina:

    Nước biển tầng sâu có chứa nhiều thành phần khoáng chất cần thiết cho cơ thể sinh vật. Trải qua 2000 năm dưới lòng đại dương dưới áp lực nước vô cùng lớn, nước biển ở vùng biển sâu duy trì được độ tinh khiết và tích lũy được các chất dinh dưỡng phong phú. Do nước biển tầng sâu giúp thúc đẩy quá trình sinh trưởng, phát triển của sinh vật biển nên người ta nghiên cứu để sử dụng làm mỹ phẩm, thực phẩm.
    Tao Linaspina duoc nuoi trong theo phuong phap Thuy canh tang sau
    Tao Linaspina duoc nuoi trong theo phuong phap Thuy canh tang sau
    Tao Linaspina duoc nuoi trong theo phuong phap Thuy canh tang sau
    Tao Linaspina duoc nuoi trong theo phuong phap Thuy canh tang sau
    Tảo Spirulina-Pacifica được nuôi trồng theo phương pháp thủy canh tầng sâu ở quần đảo Hawaii

    CÔNG TY SẢN XUẤT TẢO HAWAII SPIRULINA

    - Công ty sản xuất Cyanotech Cproration (nasdaq: CYAN)

    + Được thành lập năm 1983

    + Đạt chứng nhận chất lượng ISO 9001.2000

    + Nhà máy GMP đã nhận chứng nhận NPA(Chứng nhận quản lý tốt công đoạn sản xuất)

    + Tảo Hawaiian Spirulina đạt được chứng nhận an toàn GRAS (Generally Recognized as Safe: Chứng nhận GRAS là chứng nhận tuyệt đối an toàn; không gây tác dụng phụ kể cả đối với trẻ em, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú), được phép sử dụng trong thức ăn và thức uống) của FDA (Food and Drug Administration: bộ phận Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm).

    Theo quy định của FDA, quá trình này được xem xét, đánh giá độc lập của các chuyên gia có trình độ, kinh nghiệm và được tập huấn chuyên sâu để đánh giá sự an toàn của các thành phần

    trong sản phẩm. GRAS cho phép các nhà sản xuất thực phẩm và nước giải khát thêm Spirulina pacifica vào các sản phẩm của họ để nâng cao chất lượng , hương vị mà vẫn đảm bảo độ an toàn của các thành phần.

    Để Spirulina pacifica (Hawaiian Spirulina) đạt được GRAS, TMR được các chuyên gia AIBMR Life Sciences Inc. (Puyallup, WA) đánh giá vì họ có kiến thức, kinh nghiệm và chuyên môn khẳng định GRAS. Trong nhóm chuyên gia bao gồm các bác sĩ và các tiến sĩ chuyên về chất độc, hiệp hội với 83 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cũng là Trưởng bộ phận Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration - FDA).

    CÔNG TY SẢN XUẤT TẢO LINASPINA

    TOYO KOSO KAGAKU Co., Ltd. Địa chỉ: 27-4-4 Horie, Urayasu – shi, Chiba, Japan

    CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

    CÔNG TY TNHH SX TM DV LẬP ĐỨC

    Địa chỉ: 746A, Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh

    Điện thoại: 0934.166.552 - 08.3762.8994

    TẢO LINASPINA

    1. Thành phần:

    • Bột tảo Spirulina: 97.85%
    • Vitanin C: 2%
    • Vitamin E: 0,15%
    2. Công dụng:

    • Chứa Protein ức chế ung thư, tiểu đường
    • Cân bằng các yếu tố nội sinh
    • Chống lão hóa, hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính như tiểu đường, mỡ trong máu, cao huyết áp, xơ vữa động mạch và phòng chống tai biến mạch máu
    3. Đối tượng sử dụng:

    • Người có nguy cơ bị những bệnh như mỡ trong máu cao, xơ cứng động mạch, cao huyết áp
    • Người bị chứng viêm da atopy
    • Người bị dị ứng với phấn hoa
    • Người có hệ miễn dịch kém, dễ bị cảm lạnh
    • Người có thói quen sinh hoạt, ăn uống không tốt cho sức khỏe
    • Người ăn ít rau, củ
    4. Cách dùng:

    • Người lớn: Từ 20-30 viên/ ngày, mỗi ngày 2-3 lần
    • Trẻ nhỏ: Từ 10-15 viên/ ngày, mỗi ngày 2-3 lần
    5. Bảo quản:

    Để xa nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao, tránh ánh sáng trực tiếp vào sản phẩm

    6. Quy cách:

    Lọ 1.200 viên

    7. Chú ý:

    • Sản phẩm này không phải là thuốc và không dùng thay thế thuốc chữa bệnh.
    • Thời hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
    8. Số công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm:

    Số 24791/2014/ATTP – XNCB

    9. Dược sĩ tư vấn: 0934.166.552 - 08.3762.8994
     

Chia sẻ trang này