1. rungram90

  rungram90Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng một 2015
  Bài viết:
  70
  Toàn Quốc

  Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 7 Tháng chín 2016.

  Tạo má lúm đồng tiền thẩm mỹ đẹp Ko phẫu thuật được những bác sĩ, bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao, kinh nghiệm rất nhiều năm trong ngành thẩm mỹ sẽ đem đến cho khách hàng 1 khuôn mặt má lúm đồng tiền đẹp mềm mại. phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là dạng tiểu phẫu, kéo dài khoảng 10-15 phút, và khách hàng có thể hoạt động thường thường sau phẫu thuật với một chế mức độ ăn uống thích ứng.


  Tao ma lum dong tien khong phau thuat

  Sau khi phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, trong thời gian đầu từ một – 2 tháng, má lúm đồng tiền hiện diện ngay cả khi Không cười, Nhưng sau khi đó, sẽ nhạt dần cùng chỉ xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da cùng lớp cơ sẽ tạo má lúm đồng tiền.


  cắt đồng tiền ở đâu đẹp


  Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền thẩm mỹ Ko giúp lại sẹo vì lúc giải phẫu, Bs sẽ sử dụng kim chích một lỗ nhỏ trong niêm mạc má của chúng ta, đính cơ bên trong má, làm má lúm đồng tiền ngay vị trí đã đánh dấu.

  Tạo má lúm đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ dáng và kích cỡ má. khi làm cho má lúm đồng tiền, bạn nên quyết định vị trí của nó nhờ Bs Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D tư vấn lựa chọn vị trí má lúm đồng tiền lý tưởng nhất trên nét mặt của chúng ta. có thể tạo má lúm 1 hoặc 2 bên má, má lúm dài hoặc tròn tùy theo gương mặt, với má bầu bĩnh cùng hơi tròn, má lúm sẽ làm má bạn bớt tròn và đẹp hơn

  Tao ma lum dong tien khong phau thuat

  Má lúm mềm mại thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống hệ thống cơ cười bên dưới và tạo có thể 1 vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…). giúp tạo ra sự liên kết từ da vào cơ cười giống cùng tự nhiên, những Bs đã tạo má lúm đồng tiền đẹp nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ cười vùng má, bởi vì vậy lúc cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo má lúm đồng tiền duyên dáng, ấn tượng cho khuôn mặt thêm rạng rỡ.

  Xem thêm: cắt đồng tiền giá bao nhiêu?


  Quy trình tạo má lúm đồng tiền

  Bs tư vấn đánh giá và xác định vị trí tạo má lúm trên vẻ mặt của khách hàng, cùng với gương mặt nào thì phù hợp với má lúm tròn cùng vẻ mặt nào thích hợp cùng má lúm dài hơn.Gây tê ở vị trí làm cho má lúm có thể chúng ta sẽ Ko có cảm giác đau trong lúc làm thủ thuật Bs sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ cùng kim chích một lỗ nhỏ trong niêm mạc má, đính cơ cười vào tổ chức dưới da để tạo má lúm lúc cười. Đây là bước cực quan trọng đểtạo má lúm đồng tiền đẹp.Căn chỉnh lại vị trí má lúm sao cho phù hợp với vẻ mặt nhất, cột chỉ, trước lúc kết thúc quá trình làm bạn sẽ tự soi gương để kiểm tra nếu khách hàng thấy hài lòng Bs mới cố định vị trí và cắt chỉ. Bạn sẽ có má lúm đồng tiền mới đẹp và ấn tượng.
   

Chia sẻ trang này