1. kiristbn

  kiristbnThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng một 2016
  Bài viết:
  20
  Hà nội

  Tạo nên không gian căn phòng khách đặc biệt

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi kiristbn, 17 Tháng mười 2016.

  Căn phòng khách thường được sử dụng thay thế cho nhau trong thế giới của thiết kế nội thất phòng khách, nhưng bây giờ thậm chí còn có nhiều điều kiện hơn cho các không gian xã hội của một nhà: "phòng gia đình", "den", "nghiên cứu" và "phòng cảm hứng" đã nổi lên trong những năm gần đây.


  Dù bạn lựa chọn để gọi nó, đây là một ví dụ tuyệt vời của một không gian giải trí không gian chính thức. Các bản in động vật đậm, kết hợp với một bàn sơn mài và sofa da một số lại với nhau trong một căn phòng độc đáo. Nó cũng là một bài học tốt trong cách nghệ thuật có thể nâng cái nhìn của một không gian.

  Vì vậy, sự khác biệt giữa các không gian này là gì? Mặc dù tất cả họ chỉ định một loại khu vực chỗ ngồi, họ không có nghĩa giống nhau.


  Các phòng khách là một không gian dành riêng cho các hoạt động xã hội, nhưng về lâu ngày không được sử dụng phổ biến hiện nay. Theo Quora , nguồn gốc của phòng khách là trong thế kỷ 16 & 17 "rút phòng." "Đó là một căn phòng mà chủ sở hữu hoặc các vị khách quý có thể rút được hưởng một số quyền riêng tư. Trong giai đoạn Gruzia, Victoria và Edward nó là nơi mà những người phụ nữ đã đi để thư giãn sau bữa tối. Những người đàn ông thường ở lại trong phòng ăn và làm những việc như xì gà khói và uống cổng. "


  Một bộ sofa được bọc bằng nhung màu pastel là mệnh cho một không gian trang trọng hơn trong nhà. Phong cách của miếng trong thiết lập này đọc một cảm giác dè dặt hơn.

  Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư Times city park hill

  Bất cứ lúc nào một nhóm bao gồm một ghế sofa chân cheo của bàn ghế cong, một chiếc ghế bành và ghế, đó là một sự sắp xếp chính thức hơn. phòng khách này là hiện đại và chắc chắn không nghẹt nhờ sự kết hợp màu sắc không truyền thống của nó.
  Tao nen khong gian can phong khach dac biet
  Một bộ sofa màu trắng, nổi bật với các bảng kính màu xanh băng giá và thảm, có vẻ giản dị hơn một chút so với hầu hết các thiết lập chính thức. Trong trường hợp này, không gian trông phù hợp hơn để khách giải trí hơn là hỗ trợ sinh hoạt gia đình hàng ngày.

  Một giữa thế kỷ hiện đại theo phong cách cắt và một nhóm phong cách của bảng nhỏ có thể phục vụ cho một phòng khách hoặc phòng gia đình, phụ thuộc vào các phụ kiện và đồ thiết kế nội thất khác trong không gian.

  Một giữa thế kỷ phong cách hiện đại sofa cắt sẽ được hoàn hảo trong một phòng khách hoặc không gian sinh hoạt chính thức. Màu đậm của ghế cũng làm cho nó hữu ích trong một phòng khách giản dị.

  Một phòng khách thường nằm gần cổng vào, gần cửa trước để khách có thể đi trực tiếp bên trong mà không cần phải đi qua phòng khác. Ngược lại, phòng khách , thường được tìm thấy ở trung tâm của ngôi nhà.
   
  Last edited: 27 Tháng ba 2017

Chia sẻ trang này