1. vinhtran912

  vinhtran912Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  83
  HCM

  Tạo tinh trùng từ tế bào da?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 4 Tháng sáu 2016.

  việc làm căn bệnh gì có khả năng xảy ra trường hợp con trai có kiến thức về khả năng ss khả năng phát triển tinh trùng mới từ tế bào da của chủ yếu họ?
  việc làm bệnh gì sẽ diễn ra nếu người con trai có nội dung về khả năng ss nguy cơ phát triển tinh trùng mới từ tế bào da của chính họ?
  một nhóm các nhà khoa học đã mở ra hướng nghiên cứu này bằng biện pháp sản xuất những giao tử người trong phòng thí điểm. những gia đình khoa học ở Tây Ban Nha đã dùng một hỗn hợp những gien để chuyển tế bào da con người thành tế bào mầm, cuối cùng có khả năng vươn lên là tinh trùng hoặc trứng.
  >>chi phí cắt bao quy đầu
  >>Cat bao quy dau o dau uy tin

  Tao tinh trung tu te bao da

  Nhóm nghiên cứu cho biết họ đã lấy ý nghĩ đó từ công trình đạt giải Nobel của Shinya Yamanaka của Nhật bản và John Gordon của Anh năm 2012. 2 nhà nghiên cứu này đã nhận thấy các tế bào trưởng thành nguy cơ chuyển bất kỳ loại mô nào. Trong thí điểm của họ, nhóm nghiên cứu đã thêm hỗn hợp gien vào các tế bào da, sau đấy mất khoảng 1 tháng để biến đổi thành thành tế bào mầm. mặc dầu tế bào mầm khả năng trở thành tinh trùng, chúng có thể không đây thụ tinh, bởi thời điểm đột biến sau này bắt buộc tạo ra giao tử. các nhà nghiên cứu cho rằng cần phải khiến nhiều thí nghiệm Cùng với đó cũng như được xem sẽ là một quá trình khá dài.
  >>Cat bao quy dau tai tphcm
  Đầu năm nay, các gia đình nghiên cứu Trung Quốc đã dùng tế bào tinh trùng trong ống nghiệm để thụ tinh tới trứng chuột. Họ sản xuất con của các con chuột khỏe mạnh bằng cách sử dụng phương pháp này, bất kể phương án rưa rứa sử dụng phôi con người cho biết vô cùng gian khổ. Nghiên cứu được ban bố phía trên tờ Scientific Reports.
   

Chia sẻ trang này