1. jullietfoxtrot

  jullietfoxtrotThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  52
  HCM

  Tập đoàn BHNT Prudential Việt Nam hỗ trợ cho 2 trẻ em nghèo thành bác sĩ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi jullietfoxtrot, 4 Tháng mười 2016.

  Chương trình Vòng tay nhân ái xoa dịu nỗi đau tai nạn giao thông do Úy ban an toàn giao thông quốc gia, Ban An toàn giao thông tỉnh Nghệ An và Bảo hiểm Nhân thọ Bảo hiểm Nhân thọ Prudential phối hợp thực hiện
  Chương trình đã trao tặng hai em 100 triệu đồng. Đây là quyền lợi bảo hiểm được Bảo hiểm Nhân thọ Prudential chi trả cho con, em dưới 18 tuổi của những gia đình thuộc diện đói nghèo và cận nghèo mà bố hoặc mẹ không may mất đi vì tai nạn giao thông, người còn lại chẳng may qua đời.
  Gia đình anh Luyện - chị Dương là trường hợp đầu tiên của tỉnh Nghệ An được chia sẻ nỗi đau kịp thời đến những người ở lại, cũng như hỗ trợ việc tiếp tục đến trường cho các con của họ.
  Cầm khoản chi phí được trợ giúp trên tay, ông bà của bé Nhân và Phúc đã không cầm được nước mắt. Họ cho biết sẽ dùng 30 triệu đồng để lo cho hai cháu tiếp tục đi học, và 70 triệu đồng còn lại sẽ gửi ngân hàng để dành làm vốn khi hai cháu lớn lên.
  “Chúng tôi chỉ mong đủ sức khỏe để lo cho hai cháu. Sự hỗ trợ đầy thiết thực và ý nghĩa này tiếp sức không chỉ cho vợ chồng tôi mà còn giúp mang lại cho hai cháu niềm tin và dũng khí để vượt qua những khó khăn phía trước, chắp cách cho hai cháu biến ước mơ thành hiện thực trong một ngày không xa”. Ông Nguyễn Mỹ Long, ông ngoại của hai bé xúc động chia sẻ.
  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam
  Hotline: 1800 1247
  Website: http://www.prudential.com.vn/
   

Chia sẻ trang này