1. jullietfoxtrot

  jullietfoxtrotThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  52
  HCM

  Tập đoàn Prudential Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng đại lý tiêu chuẩn mới tại Gò Công

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi jullietfoxtrot, 16 Tháng chín 2016.

  Ngày 6/9/2016, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức Lễ khai trương Văn phòng Tổng đại lý (VPTĐL) Gò Công theo tiêu chuẩn mới với mục tiêu "Khách hàng là trung tâm", để phục vụ khách hàng tại TX. Gò Công và các vùng phụ cận. Đến dự có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, báo Ấp Bắc, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Thị ủy - UBND TX. Gò Công, ông Wilf Blackburn, Tổng Giám đốc Prudential và các đại lý.
  Phát biểu tại buổi lễ, ông Wilf Blackburn, Tổng Giám đốc Prudential cho biết: Prudential đã được hình thành 165 năm, hoạt động bảo hiểm nhân thọ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Prudential có mặt ở Việt Nam đã 16 năm, với 300 VPTĐL tại 63 tỉnh, thành. Thông qua các VPTĐL, Công ty đem đến cho khách hàng những tiêu chuẩn dịch vụ mới, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của hệ thống VPTĐL trên toàn quốc, với cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng phương thức giao dịch 01 cửa, phục vụ an toàn tài chính cho khách hàng. Nhờ vậy, khách hàng Prudential được phục vụ tốt nhất với tiêu chuẩn chất lượng đồng nhất. Đặc biệt, với 20 VPTĐL khai trương đầu tiên, Prudential sẽ phối hợp các địa phương trao tặng các em học sinh nghèo hiếu học tổng cộng 600 chiếc xe đạp, trị giá 1,2 tỷ đồng.

  Việc khai trương VPTĐL Gò Công là một minh chứng cho "Mô hình dịch vụ khách hàng hoàn hảo". Tại Tiền Giang, Prudential hiện có 4 văn phòng: Văn phòng chi nhánh Mỹ Tho, VPTĐL Mỹ Tho, VPTĐL TX. Gò Công và Văn phòng giao dịch Cai Lậy.
  Trước đó, Prudential đã đưa 20 mô hình VPTĐL mới đi vào hoạt động tại các tỉnh Quảng Ngãi, Đà Lạt, Bình Định, Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bến Tre, Khánh Hòa và Nghệ An. Các VPTĐL này được xây dựng dựa trên "Mô hình dịch vụ khách hàng hoàn hảo" của Prudential thông qua tiêu chuẩn dịch vụ mới, hình ảnh thương hiệu và chất lượng dịch vụ đồng bộ.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân
  Thọ Prudential Việt Nam
  Hotline: 1800 1247
   

Chia sẻ trang này