1. jullietfoxtrot

  jullietfoxtrotThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  52
  HCM

  Tập đoàn Prudential VN ngày càng khẳng định vị thế độc tôn của mình so với các đối thủ khác

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi jullietfoxtrot, 6 Tháng mười 2016.

  Xu hướng lớn mạnh trên thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam được đánh giá sẽ tiếp tục sở hữu đà tăng trưởng tích cực trong năm nay và các năm tiếp theo, sở hữu mức nâng cao trên 2 con số. những công ty bảo hiểm như Doanh nghiệp Prudential cũng với nhiều cách phát triển không chỉ tại thị trường VN mà còn tại nước khác, khi mà các hiệp định thương mại tự do chính thức có hiệu lực.
  Đại diện bảo hiểm nhân thọ
  Công ty Prudential phát biểu: Mức sống và thu nhập của người dân ngày 1 nâng cao là yếu tố giúp cho doanh thu phí bảo hiểm của những doanh nghiệp phát triển. quanh đó, việc liên tục đưa ra những gói dịch vụ mới mê say phù hợp nhu cầu của đa dạng đối tượng người tham gia cũng đã giúp doanh thu của công ty tăng lên. Tuy nhiên, vị lãnh đạo này cũng thẳng thắn nhìn nhận, sở hữu thị trường 90 triệu dân như VN thì doanh thu của thị trường BHNT hiện tại chưa tương xứng có tiềm năng và còn gần như dư địa để phát triển.
  Năm 2016 được xem là năm tốt cho quá trình thực hiện Chiến lược tăng trưởng thị trường bảo hiểm quá trình 2016 – 2020. Theo bà Thân Hiền Anh- Tổng giám đốc Bảo Việt Nhân thọ: Thị trường BHNT dự đoán còn mạnh về tiềm năng lớn mạnh, các doanh nghiệp BHNT sẽ khó khăn cạnh tranh các sản phẩm và dịch vụ ngày càng đa dạng hơn, đáp ứng tốt hơn yêu cầu bảo hiểm và đầu tư của khách hàng. Đồng quan điểm này, bà Nguyễn Ngọc Trang- Tổng giám đốc VietinAviva- cho rằng, có đà vững mạnh của năm 2015 và việc các cơ quản lý sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ những công ty thông qua hệ thống hành lang pháp lý thuận tiện, tạo thêm lợi nhuận và tiền đề cho việc khai thác sức mạnh của những tập đoàn, cũng như những dòng sản phẩm mới như gói dịch vụ sản phẩm hưu trí…, trong 2016, thị trường BHNT sẽ vững bước duy trì đà tăng trưởng vững mạnh.
  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân
  Thọ Prudential Việt Nam
  Hotline: 1800 1247
  Website: http://www.prudential.com.vn
   

Chia sẻ trang này