1. maingoc4000

  maingoc4000Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  43
  Toàn Quốc

  Tập huấn thực hiện đơn vị điển hình về đối mới giảng dạy và học ngoại ngữ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi maingoc4000, 28 Tháng chín 2016.

  Keywords : tên tiếng anh của bạn là gì
  GD&TĐ - Sáng nay (7/12), tại TP Vinh (Nghệ An), trường Đại học Vinh kết hợp với Vụ đào tạo Trung học và Vụ giáo dục tiểu học (Bộ GD&ĐT) tổ chức khai mạc tập huấn xây dựng đơn vị điển hình về làm mới dạy và học anh ngữ.
  tham gia chương trình tập huấn có gần 400 đại biểu gồm các thầy cô, cán bộ quản lý những các trường học, các Sở GD&ĐT những tỉnh tham dự đề án anh văn nước 2020.
  xây dựng nghị quyết 29 về làm mới căn bản, toàn diện ngành đào tạo, thời lượng qua, Bộ GD&ĐT đã có những điều khiển quyết liệt về việc tăng cường triển khai thực hiện mệnh lệnh giảng dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc gia.
  Cụ thể, dự án anh văn quốc gia 2020 đã “về cuối chặng đường”. các xí nghiệp đào tạo và giảng giải cả nước đã phát triển lợi thế của chúng ta, cải thiện các khó khăn nhiều mặt, chủ động sáng tạo, nỗ lực phân đấu và đạt được những thành tích đáng ghi nhận.
  Trong những cấp học phổ thông, phong trào bồi dưỡng và tự bồi dưỡng đội ngũ, làm mới phương thức giảng dạy, kiểm tra phân tích, làm mới không gian lớp học, tăng cường xã hội hóa đào tạo cho việc giảng dạy và học anh ngữ, mang lại nhiều có hiệu quả tích cực. Nhiều nơi, đã có mặt các phương án hay, mới, có tính đột phá, xứng đáng được khen ngợi và được nhân rộng.
  cho biết tại lễ khai mạc, thay mặt Ban quản lý dự án ngoại ngữ quốc gia, PGS.TS. Nguyễn Sỹ Thư khẳng định: “Chương trình tập huấn thực hiện đơn vị điển hình về làm mới dạy và học tiếng anh chính là diễn đàn chú trọng cho điều khiển những sở, phòng giáo dục trung học và tiểu học, chuyên viên ngoại ngữ những Sở, đại diện ban giám hiệu và giảng viên phụ trách chuyên môn của một số trường cũng như một số chuyên gia ngôn ngữ đứng lớp có thành tích tiêu biểu”.
  Chương trình tập huấn thì đề cập đến các nội dung: Sự cần thiết quản lý xây dựng và nhân rộng những mô hình hình điển; đưa tới một ít mô hình điển hình các cấc học phổ thông, từ lý thuyết đến thực hành; Tập huấn về nội dung, phương thức triển khai một ít hoạt động cơ bản của trường điển hình; Giao lưu tâm sự kinh nghiệm hay, biện pháp tốt của số ít đơn vị điển hình.
  mục đích của chương trình tập huấn nhằm nâng cao nhận thức về tầm chú trọng của công tác xây dựng và nhân rộng các trường điển hình về đổi mới toàn diện dạy và học tiếng anh ở những cấp học phổ thông. Ngoài ra, trang bị số ít kiến thưc s và kỹ năng cơ bản trợ giúp thực hiện và nhân rộng thành công các trường điển hình về đổi mới giảng dạy và học ngoại ngữ cho cán bộ quản lý, cán bộ chịu trách nhiệm chuyên môn và chuyên gia ngôn ngữ anh văn phổ thông.
  PGS. TS. Nguyễn Sỹ Thư tin cậy sau chương trình tập huấn, những chuyên gia, những nhà quản lý, những thầy cô giáo mãi nắm vững và tiếp thu được nhiều thành quả bổ ích cả về học thuật lẫn trải nghiệm thực tế để quay về áp dụng cho trường và cho sinh viên, góp phần thực hiện thắng lợi các đích đến đề ra.
  Chương trình tập huấn mãi trì hoãn trong 3 ngày từ 7-9/12.
  Tap huan thuc hien don vi dien hinh ve doi moi giang day va hoc ngoai nguTap huan thuc hien don vi dien hinh ve doi moi giang day va hoc ngoai nguTap huan thuc hien don vi dien hinh ve doi moi giang day va hoc ngoai nguTap huan thuc hien don vi dien hinh ve doi moi giang day va hoc ngoai nguTap huan thuc hien don vi dien hinh ve doi moi giang day va hoc ngoai ngu
  Hồ Lài
  VietBao.vn
  VietBao.vn
   

Chia sẻ trang này