1. nuhong0705

  nuhong0705Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  126
  Toàn Quốc

  Tập luyện với máy chạy bộ giúp cho các cơ bắp chắc khỏe

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 10 Tháng tám 2016.

  Máy tập chạy bộ cung cấp một tính linh hoạt trong việc luyện tập của bạn khi bạn muốn có một body săn chắc. Đi bộ trên máy chạy bộ các cơ bắp của bạn cũng sẽ được hoạt động giúp bạn chúng sẽ trở thành săn chắc hơn. Sự khác biệt chính là bạn có thể dễ dàng thay đổi tốc độ và nghiêng. tập dượt với thiết bị này mỗi ngày có thể cải thiện sức khỏe tim mạch và đốt cháy calo dẫn đến giảm cân.


  Tap luyen voi may chay bo giup cho cac co bap chac khoe


  >>>> Xem các mẫu giày chạy bộ tốt nhất và những bộ đồ thể thao cao cấp để phục vụ trong quá chình tập dượt trên máy
  Nói chung, đi bộ, cho dù trên một máy chạy bộ là việc bạn nên làm mỗi ngày. Khi tập chạy bộ trên máy các cơ đầu gối và gân kheo trong đùi của bạn, cẳng chân, bắp chân, hông và cơ mông của bạn đều co giãn. Đi bộ trên máy chạy bộ cho phép bạn điều chỉnh tốc độ cao hơn,

  Một số máy tập chạy bộ đã được nâng cấp ưu việt hơn để giúp bạn thêm phần thân trên của bạn để tập luyện chạy bộ của bạn. Kéo những trở lại về phía vai của bạn, xen kẽ hai bên với các bước của bạn - nhưng chỉ sau khi bạn cảm thấy thoải mái với sự chuyển động của máy chạy bộ, do đó bạn sẽ không bị mất thăng bằng của bạn. Một lựa chọn khác là sử dụng quả tạ nhẹ, khoảng 2-5 pounds, để thực hành bắp tay lọn tóc hoặc ép trên cao khi bạn đi bộ.

  cơ bắp không phải là lợi ích độc nhất vô nhị của đi bộ trên máy chạy bộ - nó cũng đốt cháy calo để giúp bạn giảm mỡ khắp thân của bạn. Đi bộ ở mức 3,5 mph có thể đốt cháy đến 314 calo mỗi giờ cho một người 160-pound,


  . Bạn không có đốm giảm - nói cách khác, đi bộ trên máy chạy bộ sẽ không nhất quyết giúp bạn giảm mỡ ở đùi của bạn đầu tiên. Cơ quan mất chất béo trong các lớp lang khác nhau. tiếp chuyện với luyện tập đi bộ thẳng, mặc dù, giúp đốt cháy chất béo trong mọi lĩnh vực của cơ thể của một người.


  Khi bạn đã sẵn sàng để tăng cường độ tập dượt của bạn, tăng độ nghiêng của máy chạy bộ. Điều này sẽ làm việc cơ bắp của bạn khác nhau và giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn. dốc nghiêng, càng có nhiều bạn tham dự vào các cơ bốn đầu và cơ mông. Để làm việc lên đến dốc nghiêng, bắt đầu với thời gian ngắn ở dốc nghiêng, na ná như Interval đào tạo. thí dụ, đi bộ tại một nghiêng trong 30 giây, sau đó đi bộ vào không leo dốc trong hai phút. Tăng thời gian của bạn trong khi đi bộ tại một nghiêng cho đến khi bạn đang đi bộ tại một nghiêng trong thời gian tập luyện của bạn.
   

Chia sẻ trang này