1. tranhuong1302

    tranhuong1302Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    14 Tháng tám 2016
    Bài viết:
    97
    Toàn Quốc

    Tắt tính năng theo dõi Facebook cá nhân chỉ 1 phút

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tranhuong1302, 23 Tháng tám 2016.

    Tắt theo dõi Facebook là khi bạn chỉ muốn bạn bè của mình xem bài đăng của mình. Sau khi mở tính năng theo dõi facebook, có thể bạn sẽ chán, cảm thấy mất quyền riêng tư. Khi đó, bạn có thể tắt tính năng này trong 1 phút.

    Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tắt theo dõi Facebook cá nhân chỉ với 3 bước.

    Bước 1:

    Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào facebook cá nhân mà bạn muốn tắt tính năng này. Sau đó, bạn bấm vào biểu tượng hình tam giác ở góc trên bên phải. Rồi bạn chọn vào mục “Thiết lập” nếu bạn dùng Tiếng Việt hoặc mục “Settings” nếu bạn dùng Tiếng Anh.

    Tat tinh nang theo doi Facebook ca nhan chi 1 phut
    Vào trang Facebook cá nhân, hãy bấm biểu tượng tam giác góc trên bên phải và chọn “Thiết lập” hoặc “Settings”

    Vào trang Facebook cá nhân, hãy bấm biểu tượng tam giác góc trên bên phải và chọn “Thiết lập” hoặc “Settings”

    Bước 2:

    Ngay sau khi bạn chọn vào mục “Thiết lập” hoặc “Settings” sẽ hiện lên bảng như hình bên dưới.

    Tat tinh nang theo doi Facebook ca nhan chi 1 phut
    Sau khi bạn chọn vào mục “Thiết lập” hoặc “Settings” sẽ hiện lên bảng như hình

    Bạn hãy đưa con trỏ đến danh mục phía bên tay trái bạn. Bạn ấn vào mục “Người theo dõi” nếu bạn dùng Tiếng Việt hoặc mục “Followers” nếu bạn dùng Tiếng Anh.

    Tat tinh nang theo doi Facebook ca nhan chi 1 phut
    Ấn vào mục “Người theo dõi” nếu bạn dùng Tiếng Việt hoặc mục “Followers” nếu bạn dùng Tiếng Anh

    Bước 3:

    Khi đó, ở bên tay phải màn hình, sẽ hiện lên một bảng các lựa chọn. Bạn hãy ấn vào mục “Mọi người” nếu bạn dùng Tiếng Việt hoặc “Public” nếu bạn dùng Tiếng Anh. Cả 2 ngôn ngữ đều có biểu tượng hình trái đất ở mục này.

    Tat tinh nang theo doi Facebook ca nhan chi 1 phut
    Ấn vào “Bạn bè” nếu bạn dùng Tiếng Việt hoặc “Friends” nếu bạn dùng Tiếng Anh

    Lúc này, sẽ hiện thêm ra 2 lựa chọn. Bạn hãy ấn vào “Bạn bè” nếu bạn dùng Tiếng Việt hoặc “Friends” nếu bạn dùng Tiếng Anh. Ở mục này, ở cả 2 ngôn ngữ đều có biểu tượng 2 người cạnh nhau.

    Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách tắt chế độ theo dõi Facebook rồi.

    Chúc bạn thành công.

    Xem thêm tại đây.
     

Chia sẻ trang này