1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Toàn Quốc

  Tay lái 3 chấu mới Mercedes E400 AMG , E200 ,E250 AMG

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 12 Tháng tư 2016.

  Các tay lái nhựa là giá rẻ và dính trong tay, và làm giảm đi sự thất nếu không rất phong cách và tinh tế của Polo. Trung tâm điều khiển và thiết bị đo đạc là rất độc đáo kết thúc.

  Đây là cấp độ nhập Polo nhớ ra trên một bánh xe và hành trình Mercedes E400 AMG điều khiển đa chức năng, một tính tinh vi mà nhiều đối thủ cạnh tranh của nó cung cấp như là tiêu chuẩn. Để có thêm $ 900, bạn có thể lựa chọn các gói nghi bao gồm máy điều hòa không khí kiểm soát khí hậu tự động, tự động mờ bên trong gương chiếu hậu, kiểm soát hành trình, điều chỉnh độ cao trung tâm phía trước tay vịn với ngăn lưu trữ, chỉ số áp suất lốp thấp, đa chức năng hiển thị, đa lăng -function da và mưa cảm gạt nước kính chắn gió.

  Tay lai 3 chau moi Mercedes E400 AMG E200 E250 AMG

  hàng thứ hai trong Polo là snug - như bạn mong đợi. Nhập cảnh vào hàng thứ hai là khá tốt. Tôi thậm chí cài đặt một ghế em bé và quản lý để đối phó với tải một bé vào và ra khỏi ghế sau mỗi ngày mà không có quá nhiều rắc rối.

  Trong khi có chỗ cho ba ở hàng thứ hai, tôi sẽ không muốn ngồi ba-up lại ở đó. Hai người vừa vặn thoải mái, chỗ để chân bao gồm. Không có tiện nghi sinh vật ở hàng thứ hai tuy nhiên - không có lỗ thông hơi hướng, không có cửa sổ mở và không có lưu trữ.

  Tất cả năm hành khách có tựa đầu và ba dây đai an toàn điểm. Ngoài ra còn cung cấp để phù hợp với ba ghế trẻ em ở hàng thứ hai.

  Mặc dù tỷ lệ phút của Polo, nở và 60/40 Hệ thống phân tách lần cung cấp Mercedes E200 một không gian khá nếu bạn cần để đóng gói một tải.

  bên ngoài của Polo trông hiện đại với cơ thể thanh màu của nó bội, tay nắm cửa và gương cánh, kính nhuộm màu. Ngay cả em bé này của ổn định Volkswagen tự hào có một số gen Volkswagen đẹp trai.

  Mười bốn bánh xe thép inch là một lựa chọn thích hợp cho nhân vật của chiếc xe này. Một bánh xe dự phòng đầy đủ kích thước thép cũng được bao gồm.

  hệ thống âm thanh / giải trí của Polo là đầy đủ, nhưng trẻ và / hoặc người mua hiểu công nghệ có thể bị bỏ sót. Nó bao gồm một AM / FM radio với máy nghe nhạc MP3 tương thích CD, đầu vào phụ trợ và sáu loa. Một tay Bluetooth kit có sẵn như là một phụ kiện.

  Mercedes E250 AMG

  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC

  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333

  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội
   

Chia sẻ trang này