1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  224
  Toàn Quốc

  Tẩy trắng răng đảm bảo nhất, không làm hỏng răng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 24 Tháng tám 2016.

  Hiện nay nha sỹ thường chỉ dùng chất Carbamide peroxide để tẩy trắng răng. Đây là chất tẩy trắng răng hiệu quả nhất, không làm hư răng, không gây độc hại cho cơ thể.

  Để đảm bảo tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả cao , Bạn có nhu cầu làm trắng răng nên đến nha sỹ để được khám răng miệng trước khi thực hiện . Những bệnh về nướu và sâu răng cầnphải điều trị trước khi tẩy trắng . Lấy cao răng, đánh bóng răng sẽ giúp tẩy trắng răng hiệu quả hơn . Cần phải khám xem răng có màu do căn nguyên gì , chừng độ nhiễm ra sao để có chế độ phù hợp.

  Tay trang rang dam bao nhat khong lam hong rang
  Sự khoáng hoá ở răng của mỗi người khác nhau nên tác dụng tẩy trắng cũng khác nhau. mỗi người có một độ trắng giới hạn, nếu tẩy nhiều lần mà không trắng hơn thì có thể đă tới giới hạn rồi, không nên tẩy trắng nữa. Ngoài ra, không phải tẩy trắng răng một lần là xong mà sau khi tẩy trắng, răng vẫn có thể bị nhiễm màu trở lại. thời kì bị nhiễm màu thuộc cấp chế độ ăn, chế độ coi sóc răng miệng và bản chất men răng của từng người. Chuyên bán mặt hàng bồn ngâm massage chân chất lượng cao giá cả phải chăng

  Hiện nay có hai cách tẩy trắng răng tại phòng nha hoặc tại nhà. ở phòng nha, nha sĩ sẽ dùng thuốc Carbamide peroxide bằng đèn Zoom trong vòng một giờ. Việc tẩy trắng răng tại phòng nha có thể chỉ cần thực hiện một lần hoặc phải vài lần tuỳ theo mức độ nhiễm màu. Tuy nhiên, Bạn cũng có thể tự tẩy ở nhà theo sự chỉ dẫn của nha sỹ. Tuỳ theo mức độ nhiễm màu mà việc đeo máng thuốc phải mất từ 1 – 6 tuần mới đem lại hiệu quả trắng răng.

  Cần lưu ý, đàn bà có thai, đang cho con bú không nên tẩy trắng ( vì khi mang thai nướu rất nhạy cảm). Dưới 18 tuổi không nên tẩy trắng răng tại phòng nha vì vùng tuỷ, ống ngà lớn,khi ngầm thuốc sẽ ngấm nhanh dễ kích thích tuỷ hơn, ê buốt răng nhiều hơn.

  Ngoài ra, cũng cần cẩn thận với một số loại kem đánh răng tẩy trắng . Kem đánh răng tẩy trắng thường có chứa peroxide với nồng độ rất thấp hoặc chứa những chất mài mòn hoặc cả hai thứ. Mục đích của những loại kem đánh răng này không phải giúp tẩy trắng răng mà chỉ để duy trì cho những người đã tẩy trắng răng là chính. Nếu liền tù tù dùng kem có tính mài mòn cao, lớp men răng có thể mỏng dần, lớp ngà sậm màu sẽ ánh lên thay vì trắng răng, răng có thể bị vàng vĩnh viễn. Với những loại thuốc, kem làm trắng răng không rõ nguồi gốc, không rõ thành phần,liều lượng thì tốt nhất là không nên sử dụng.
   

Chia sẻ trang này