1. Dong Van Ha

  Dong Van HaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  158

  Tẩy trắng răng hiệu quả tức thì

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Dong Van Ha, 24 Tháng mười hai 2014.

  Kỹ thuật tẩy trắng răng trên thế giới đã và đang được cải tiến đáng kể, ngày càng có nhiều lựa chọn đảm bảo cả tính hiệu quả lẫn sự an toàn. Tẩy trắng răng Brite Smile là một trong những công nghệ làm trắng nhanh, hiệu quả. Nó không còn xa lạ gì với chúng ta.


  Tây trắng răng bằng ánh sáng xanh – Brite Smile Với phương pháp tẩy trắng răngbằngcông nghệ Brite Smile, khách hàng sẽ được vệ sinh sạch sẽ trước khi tẩy trắng, sau đó nha sĩ sẽ bôi gel tẩy trắng lên răng. Bạn sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt. Sự kết hợp giữa năng lượng ánh sáng xanh và gel sẽ dẩy nhanh quá trình làm trắng, chỉ tác động vào răng, giúp loại bỏ ngay lập tức các mảng màu ố vàng. Chỉ sau 1 giờ bạn sẽ có một hàm trắng sáng hơn.

  Với những tính ngăn vượt trội, công nghệ tẩy trắng răng nhanh hiệu quả này mang lại nhiều lợi ích như không đau, không ê buốt, không tổn hại đến răng mà còn giúp mô và nước răng chắkhỏe hơn. Nó có thể tác động bên ngoài xuyên qua các kẽ răng và sâu bên trong ngà răng mà hoàn toàn không gây tổn hại bề mặt men răng.

  Tại Việt Nam, việc ứng dụng các công nghệ hiện đại này để hỗ trợ làm trắng răng thẩm mỹ còn khá ít, một phần do chi phí các loại máy móc khá cao.


  >> tẩy trắng răng tại nhà


  Hiện tại,Nha khoa Sài Gòn B.H đang sử dụng máy Brite Smile vào liệu trình tẩy trắng răng. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca tẩy trắng, mang lại sự trắng sáng ngoài mong đợi cho khách hàng. Dù là một kĩ thuật đơn giản nhưng chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế, trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được kiểm tra sự nhiễm màu và đưa ra phương pháp điều trị. Các khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể trước khi lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp nhất.


  >> chi phi tay trang rang
   

Chia sẻ trang này