1. kimlien88

  kimlien88Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  52
  HCM

  Tem hologram chống giả có mang lại hiệu quả không

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kimlien88, 23 Tháng ba 2016.

  công Ty Tín Dân sẽ làm cho bạn. Cho dù bạn in 10 tem tới hàng triệu tem và đem lại cho bạn giá tôt nhất ( giá gốc).
  Tem chống hàng giả hologram, được nhiều Doanh Nghiệp sử dụng làm tem chống hàng giả cho sản phẩm, bởi vì giá 1 con tem rất tốt, không ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.

  Tem được áp dụng công nghệ laser vàchống hàng giả, tem rất sáng, dễ dàng nhận biết, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết hàng thật sản phẩm có tem chống hàng giả, đảm bảo đủ uy tín trên thị trường.

  Tem hologram chong gia co mang lai hieu qua khong

  In tem hologram chống giả tổ ong, tích hợp được Số serial, tiện dụng cho doanh nghiệp tra cứu và quản lý sản phẩm, thích hợp để in tem chống giả: Tài liệu, Ấn phẩm, Thẻ quà tặng, vé,....

  Nguyên liệu chính dùng in tem chống giả là hologram, tới thời điểm này hologram có 2 dòng, hologram và hologram tổ ong. Dấu hiệu nhận biết hologram tổ ong, sau khi dán tem chống nhái tổ ong vào sản phẩm, bạn có thể dùng tay bóc tem ra khỏi sản phẩm, kết quả bạn nhìn thấy trên bề mặt sản với màng hologram còn bám lại giống hình tổ ong.

  - Đặt tính không tái tiêu dùng , chống bóc tách cao, không gặp rắc rối với quản lý thị trường, bảo vệ sản phẩm của bạn lúc ra thị trường, chống nhái mạo hàng gian hàng kém chất lượng, tem chống hàng giả tổ ong thì bạn có thể dùng phải trong thời gian 2 năm, có thể sử dụng làm cho tem bảo hành để niêm phong.

  Tem hologram chong gia co mang lai hieu qua khong

  Tại sao bạn cần phải in tem chống hàng giả của công Ty Tín Dân

  - Trường hợp bạn đặt in tem chống hàng nhái lần đầu, số lượng khiêm tốn, bạn đừng ngại.

  - Sản xuất: Nếu dán tem bằng tay, bạn có thể yêu cầu in dạng tờ. Còn nếu dán tem bằng máy dán tự động, bạn có thể yêu cầu in dạng cuộn. Chúng tối còn với thể sản xuất cho những loạimáy dán nhãn tự động cho sản phẩm nếu bạn có nhu cầu.

  Liên hệ ngay:090 383 5500.

  Nguồn: http://tdn-company.com.vn/tin-tuc-trien-lam/105-tem-chong-hang-gia-hologram-dam-bao-du-uy-tin-tren-thi-truong.html
   

Chia sẻ trang này