1. kimlien88

  kimlien88Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  53
  HCM

  Tem hologram chống hàng giả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kimlien88, 17 Tháng tám 2016.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tem chống giả được làm giả làm nhái. Không chỉ hàng giả, người tiêu dùng cũng hoa mắt với các loại tem chống giả, trong đó có nhiều loại tem giả củatem chống hàng giả, được nhiều đơn vị, công ty sử dụng để biến các sản phẩm giả mạo, nhái, không rõ xuất xứ, kém chất lượng... thành hàng “chính hãng” nhằm đánh lừa người tiêu dùng.
  Tem chống giả SMS là giải pháp hoàn hảo để Doanh Nghiệp của bạn vừa làm Tem Chống Hàng Giả vừa làm Thẻ Trúng Thưởng, Thẻ Cào May Mắn, Thẻ Quà Tặng,.... Vì bạn hoàn toàn có thể gửi tự động bất cứ thông điệp nào: Tri ân, Khuyến Mãi, Trúng Thưởng,... tới khách hàng của mình chỉ với 01 tin nhắn.
  Tem chống giả SMS thích hợp chống hàng giả cho hầu hết các sản phẩm, từ: Tài liệu, Sách, Thẻ, Thiết bị, Máy móc... cho tới các mặt hàng tiêu dùng. Vì
  tem chống hàng giả SMS có tính pháp lý cao, có tính bảo mật cao, chứng minh được Hàng Thật & Quyền Sở Hữu Trí Tuệ.
  Tem hologram chong hang gia
  Tem hologram chống giả thường có 4 hình dạng chính là tem hình tròn, hình vuông, tem hình chữ nhật và tem hình elip. Ngoài ra còn một số hình dạng khác như hình cánh hoa, hình thang, hình lục giác
  Tem chống giả dù là công nghệ thường, công nghệ mới (3D) hay công nghệ thông màu (3DF) đều sử dụng công nghệ in bằng cách quét (bắn) chùm tia laser lên bề mặt vật liệu in để tạo các chị tiết và hoa văn của tem chứ không dùng mực in như các phương pháp in thông thường. Tem sau khi đã dán lên sản phẩm nếu bị bóc ra thì chỉ bong (tróc) lớp màng trong suốt bảo vệ, phần nền hologram của tem còn dính lại trên sản phẩm đã dán và không thể tái tạo lại như cũ nên tránh việc tái sử dụng tem.

  Tem hologram chong hang gia
  Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại máy dán nhãn tự động như: máy dán nhãn chai tròn, máy in phun bao bì
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH TM TÍN DÂN
  Tem hologram chong hang gia45/15 Ông Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM
  Tem hologram chong hang giaTel: (+84)8 3963 8234/5/6 (lines)
  Tem hologram chong hang giaFax: (+84)8 3963 6329
  Tem hologram chong hang giaEmail: info@tdn-company.com.vn
   

Chia sẻ trang này