1. buithanhvan2201

  buithanhvan2201Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng một 2016
  Bài viết:
  5
  Số điện thoại:
  0979230068
  Toàn Quốc

  Thắc mắc về game Ultimate Team sát cánh bên nhau

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi buithanhvan2201, 30 Tháng một 2016.

  Trong quá trình chơi, những nguồn lực đó sẽ xoay vòng tạo cơ sở để phát triển và được thu hoạch khi hoàn thành nhiệm vụ. Bước chân vào game, một vùng đất nhỏ thuộc quyền quản lý của người chơi và chịu trách nhiệm phát triển cũng như khiến nó lớn mạnh. Bạn vẫn thường chìm đắm trong thế giới của những loại xe sang trọng như Audi, Ford, Chevrolet Corvette, Porsche 911,... Game khiến người chơi phải thể hiện những bản lĩnh lái xe chắc chắn, và sự quyết đoán nhất định mới có thể sống sót trên đường đua. Một yếu tố quan trọng khác tạo nên sự khác biệt cho game đó là khả năng tấn công đối phương trên đường đi bằng hệ thống vũ khí phong phú được gắn vào thân xe. Game bao gồm 5 nguồn lực chủ chốt trong trò chơi: vàng, tiền đô, gỗ, thùng nhiên liệu và đá.

  Thac mac ve game Ultimate Team sat canh ben nhau

  Có thể nói, game tuy cũng tranh nhau thời gian về đích, ganh đua với các đối thủ trên đường nhưng mọi thứ đã được nâng lên rất nhiều và quyết liệt hơn khi có thể tiêu diệt nhau bất cứ lúc nào. Còn trong tựa game này thì hệ thống xe đua sẽ có hình dáng trông dữ dằn hơn rất nhiều, như những quái thú trên đường đua. Mọi hành động bước đầu trong game đều có sự hướng dẫn tỉ mỉ cho các tay game có thể làm quen với tiến trình trong trò chơi. Nếu như không cẩn thận thì bạn sẽ rất dễ dàng bị thu cuộc chưa kể có khả năng bị hất văng ra khỏi đường đua, hoặc nổ tung do trúng quá nhiều đạn tấn công của đối thủ. Bên trái màn hình sẽ là hệ thống những công việc mà vị chỉ huy cần phải thực hiện, vừa để thu những chiến lợi phẩm đồng thời mở rộng vùng đất của mình. Việc khai thác tài nguyên ở những mảnh đất xung quanh cũng là một trong những nhiệm vụ cần thiết.

  Điểm đầu tiên thu hút các tay game đó chính là hình dáng của những con xe đua. Như đã nói công việc tạo nguồn lực luôn đặt lên hàng đầu. Người chơi hoàn toàn có quyền hất tung đối thủ, thậm chí bắn nổ phương tiện di chuyển nếu như đối thủ ngáng đường bạn. Từ ngôi nhà chỉ huy Command Center cho sẵn, người chơi game sẽ triển khai hệ thống binh lính cũng như công nhân khai thác tài nguyên tại đây. Và đương nhiên, chính bạn cũng phải né tránh những đòn húc đuôi xe hay đường tên lửa từ những con xe khác. Phát triển vàng và gỗ là nhiệm vụ đầu tiên cần phải thức hiện. Điều công nhân đến các công trình sản xuất và nâng cấp chúng để khai thác tài nguyên được nhiều hơn. Thể hiện tất cả những kỹ năng được đúc kết trong thể game đua xe mà bạn đã trải nghiệm qua và vận dụng vào Virtual City Playground để đạt thứ hạng cao nhất.
   

Chia sẻ trang này