1. letham1412

  letham1412Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  68
  Toàn Quốc

  Thaco hyundai hd350 một dòng sản phẩm mới

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi letham1412, 21 Tháng tư 2016.

  Dòng sản phẩm mới thaco hyundai hd350 và hd450 được phát triển dựa trên những tính năng ưu việt của dòng xe tải trung Thaco HD65/HD345/HD72 với tải trọng lớn hơn mà trọng lượng xe không hề thay đổi, đáp ứng nhu cầu chuyển vận đa dạng và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các nhà đầu tư.

  Thaco hyundai hd350 mot dong san pham moi
  Sản phẩm thaco hyundai HD350
  Sản phẩm tin dùng
  Thaco hyundai hd350 và hd450 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiến tiến bậc nhất, mọi công đoạn trong quá trình sản xuất đều được kiểm định nghiêm ngăt. Trước khi xuất xưởng, các sản phẩm đều phải đi qua hệ thống rà soát như hệ thống thử nước, hệ thống đăng kiểm theo tiêu chuẩn Hyundai, hệ thống đường thử đa địa hình tiêu chuẩn châu Âu, Chất lượng đạt tiêu chuẩn Hyundai Motors toàn cầu, tính năng mạnh mẽ, năng động, phù hợp với nhu cầu vận tải đa dạng của khách hàng ở nhiều khu vực với đặc điểm, điều kiện giao thông khác nhau.cho nên, xe thaco hyundai hd350 và hd450 luôn chiếm được sự tin cẩn từ khách hàng và chủ đầu tư.
  Hoàn toàn đáp ứng được đề nghị của khách hàng


  Để đáp ứng nhu cầu chuyên chở đa dạng của khách hàng, Thaco hyundai hd350 và hd450 được thiết kế với trọng tải 3.5 – 4.2 tấn lớn so với Thaco HD65/HD72 nhưng trọng lượng xe lại không đổi, song song cấu hình phù hợp với các quy định mới về chuyển vận đường bộ. Thaco hyundai hd350 và hd450 có thể nâng cao khả năng chuyên chở lại vừa tiết kiệm nhiên liệu so với những dòng xe cùng trọng lượng đây chính là sản phẩm mà khách hàng đợi mong. Để ăn nhập với điều kiện sử dụng tại Việt Nam, thùng xe Thaco hyundai HD350 và HD450 được Thaco nội địa hóa và nâng cấp, gia tăng giá trị sử dụng, thiết kế mạnh mẽ với tải trọng lớn. Với quy trình sản xuất công nghệ cao theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng với việc đa dạng hóa chủng loại thùng (gồm thùng lửng, thùng kín và thùng mui bạt, Thaco hyundai hd350 và HD450 hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu từ những nhà đầu tư khó tính nhất.
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này