1. vinhtrandn43

  vinhtrandn43Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  26
  Toàn Quốc

  Thai bao nhiêu tuần tuổi có thể phá thai bằng thuốc ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vinhtrandn43, 24 Tháng tám 2016.

  Ngày nay có khá nhiều cách nạo phá thai đang được dùng, vậy bạn biết gì về các phương pháp nạo thai này. Hãy cùng những cách phá thai dưới 1 tháng Bác sĩ khám phá qua việc tổng hợp số câu hỏi bắt gặp về biện pháp nạo phá thai an toàn.
  Có số cách nạo phá thai nào?
  ngày nay, tất cả những Cơ sở y tế, Bệnh viện đang sử dụng các phương pháp nạo phá thai sau:
  Phá thai bằng thuốc ( thai dưới 7 tuần tuổi)
  Hút thai ( thai chưa quá 8 tuần tuổi)
  Nạo thai ( thai dưới 12 tuần tuổi)
  phương pháp phá thai kovax.( khi thai đã lớn)
  Phá thai không đau ( thai dưới 10 tuần tuổi)
  Thai bao lăm tuần tuổi chắc hẳn phá thai bằng thuốc ?
  Đối với các thai phụ muốn dùng biện pháp phá thai bằng thuốc nên an toàn một số nguyên do sau:
  Thai dưới 7 tuần tuổi
  Sức khỏe thai phụ an toàn, không mắc những bệnh như: thiếu máu, bệnh tim, nhiễm trùng phụ khoa…
  Có thể tự mua thuốc phá thai không?
  Đây là câu hỏi được nhiều chị em quan hoài phá thai 3 tuần bằng cách nào, việc dùng thuốc phá thai không hề dễ dàng như chị em nghĩ. Phá thai bằng thuốc cần được dùng sau khi thai phụ được kiểm tra s.khỏe và dưới sự theo dõi của Bác sĩ. Nếu không dễ xảy đến một số hệ quả nguy hại như: Băng huyết, nhiễm trùng, sót thai, … gây hậu quả không nhỏ đến s.khỏe thai phụ, dẫn tới vô sinh cao.
  Trường hợp nào chắc chắn dùng phương pháp Kovax?
  Phương pháp phá thai Kovax là phương pháp ít được dùng, bởi tính tổn thương khá lớn. bình thường, chỉ trong một số trường hợp thai dị tật mới dùng cách này. Thai từ 15 – 20 tuần tuổi, khi thai đã to lớn không thể sử dụng nạo, hút thai.
  Thai bao nhieu tuan tuoi co the pha thai bang thuoc

  Phương pháp phá thai không đau có an toàn không?
  Theo các gia đình nghiên cứu cho biết, cách phá thai không đau ( LiFno) là cách phá thai an toàn nhất ngày nay. Việc sử dụng công nghệ bí quyết hiện đạo, ông hút siêu dẫn trực quan gây tổn hại chí ít cho tử cung, không gây khổ sở, an toàn tin tưởng. giảm thiểu tối đa các ảnh hưởng gây vô sinh sau này.
  những biện pháp nạo phá thai nào không thể nào sử dụng?
  Dù bất kỳ lý do nào, chị em cũng không thể nào dùng những biện pháp phá thai như: phá thai bằng thuốc bắc, tự phá thai… Không chỉ chắc chắn gây ảnh hưởng đến chức năng mang thai mà có thể phá thai ở đâu an toàn tphcm nguy hại đến tính mạng của thai phụ.
  Mời mọi người xem thêm : Nạo hút thai có đau không
  Phá thai sau bao lâu có thể có mang trở lại?
  Bình thường, sau lúc phá thai 4 tuần chị em có kinh trở lại. lúc sức khỏe hồi phục, niêm mạc tử cung hoạt động bình thường mới có thể mang thai. thời kì có mang trở lại căn cứ vào thể trạng từng thai phụ, không nhất thiết.
  Phá thai bằng cách nào không gây vô sinh?
  Tương đối nhiều chị em sợ sệt khi phá thai sẽ gây vô sinh. hiện nay, biện pháp phá thai không đau được đánh giá là biện pháp phá thai an toàn, ít tác động nhất. tuy nhiên, theo các Bác sĩ P.khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết; biện pháp phá thai nào cũng tác động không tốt đến khả năng sinh sản về sau. Chị em phá thai quá 2 lần, có tỉ lệ vô sinh gấp hai lần so với chị em chưa từng phá thai.
  Nếu bạn còn thắc mắc về số phương pháp nạo phá thai, có thể chat trên website hoặc gọi tới 08 3923 9999 để được trả lời không tính tiền từ các chuyên gia. Phòng khám đ. khoa Hoàn Cầu – địa chỉ 80 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM.
   

Chia sẻ trang này