1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Thăm khám có thể phát hiện lộ tuyến cổ tử cung

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 7 Tháng mười 2015.

  Như một người bạn gái cho xói mòn cổ tử cung bệnh phụ khoa, nên chú ý đến cuộc sống hàng ngày, phòng ngừa sớm có hiệu quả, chống xói mòn cổ tử cung nên lưu ý những điều sau đây:

  1, chú ý đến vệ sinh cá nhân, vệ sinh đặc biệt là kinh nguyệt và cuộc sống hôn bộ phận sinh dục và sức khỏe.

  2, nơi mà các chu kỳ kinh nguyệt là quá ngắn, kỳ kinh nguyệt là thời gian dài hơn và phụ nữ da trắng với sự thay đổi, cần phải tích cực điều trị.

  3, phát hiện sau sinh rách cổ tử cung nên được khâu.

  4, các công cụ để ngăn ngừa chấn thương cổ tử cung trong khi sinh.

  5, nên cố gắng tránh phá thai, do đó, để có biện pháp tránh thai kịp thời và hiệu quả để làm giảm tỷ lệ phá thai và phá thai để giảm nguy cơ chấn thương của con người và sự nhiễm khuẩn.
  6, trau dồi thói quen khám phụ khoa định kỳ để phát hiện viêm nhiễm cổ tử cung ,, và điều trị kịp thời.


  Tham khảo:
  Cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung
  Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1
  Vì nhiều phụ nữ khám phụ khoa một số kiến thức chưa được hiểu rõ, tôi không biết những gì để khám âm dao được kiểm tra. Vì vậy, sẽ có một số phụ nữ bạn bè câu hỏi này, tôi khám thường xuyên có thể phát hiện thai ngoài tử cung không? Trong thực tế, khám thường nói chung là chỉ có ra khỏi đó để điều tra viêm âm dao viêm khác, xói mòn cổ tử cung cần phải làm soi cổ tử cung để xóa.

  Ngoài viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể làm soi cổ tử cung để kiểm tra bên ngoài, phụ nữ có thể quan sát qua những thay đổi về thể chất của mình từ các biện pháp. Khi một người bạn gái trong một sự xói mòn cổ tử cung nhẹ, thường không có triệu chứng rõ ràng, nhưng cũng có thể chỉ tăng nhẹ trong âm dao hiện tượng xả, vì vậy thường dễ bị bỏ qua.

  Nhiều bệnh nhân bị xói mòn cổ tử cung là do tại thời điểm điều tra hoặc phòng khám phụ khoa khác khi nó được tìm thấy. Nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung rõ ràng nhất vừa hoặc nặng là dịch tiết âm dao tăng lên ở những bệnh nhân với sự xói mòn cổ tử cung, khối dính màu vàng, hoặc tiết dịch âm dao trong thư mục với đôi mắt đỏ ngầu, một vài bệnh nhân có thể xảy ra sau khi quan hệ tình dục bị chảy máu viêm tiết dịch âm dao kích thích lâu dài của âm hộ, nhưng cũng gây ngứa bộ phận sinh dục.

  Ngoài ra, kể từ khi cổ tử cung và các mô bạch huyết kết nối trực tiếp, hãy làm theo các viêm nhiễm lây lan đến lưu thông bạch huyết vùng chậu, gây viêm mô liên kết vùng chậu, có đau thắt lưng cùng, phình bụng và các triệu chứng khác. Một số ít bệnh nhân vô sinh Nó cũng có thể được gây ra do xói mòn cổ tử cung.
   

Chia sẻ trang này