1. trantrang123

  trantrang123Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  11
  Hà nội

  Tham khảo làm biển quảng có giá rẻ hiện nay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trantrang123, 12 Tháng mười 2016.

  Công ty quảng cáo Tuấn Tú nhận tư vấn và thi công biển quảng cáo mica hộp đèn với chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất. Khác với biển hộp đèn bằng bạt, ưu điểm của biển hộp đèn bằng bạt là chi phí thấp thì ưu điểm cảu biển hộp đèn bằng mi ca là độ phát sáng và có tính sang trọng hơn, độ bền cũng sẽ cao hơn loại bằng mặt bạt Hiflex, có thể lên đến hàng chục năm.  Tham khao lam bien quang co gia re hien nay

  ( Hộp đèn mica cho biển hiệu Đồng Hồ Seiko)  Nguyên vật liệu chính để làm biển hộp đèn bằng mica bao gồm

  + Sắt hộp: Sắt hộp thường dùng loại sắt hộp mạ kẽm 20x20 ( biển có kích thước nhỏ ) và 25x25 ( biển có kích thước lớn ).và cũng có thể dùng sắt 50 X 50 tùy theo các yêu cầu của khách hàng.

  + Mặt biển: Được làm bằng Mica, độ dày mica từ 2mm trở lên tùy theo yêu cầu của khác hàng, nội dung thường được gắn bằng chữ Decal PP trong nhà hoặc ngoài trời. Sao cho tối đa được sự phát sang của biển  .Tham khao lam bien quang co gia re hien nay

  ( Hộp đèn mica siêu sáng)  + Hồi biển: Hồi biển thường được làm bằng thanh nhôm định hình hoặc được bọc bằng tôn, hoặc bằng aluminium, bo ke V bên ngoài.

  + Bóng đèn: Dùng bóng đèn tuýp dạng đông và sử dụng chấn lưu điện tử, theo kinh nghiệm của chúng tôi đã làm lâu năm nghiên cứu thì không nên làm bằng chấn lưu cơ, vì chấn lưu cơ phải dùng tắc te để kích sáng mà tắc te thi rất rễ chết ( chỉ khoảng trên 2 tháng là có thể chết ).

  Ngoài ra còn có các nguyên liệu phụ đi kèm như sắt V gia cố, V nhôm, đinh ốc vít…..
   

Chia sẻ trang này