1. anhthu2015

  anhthu2015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  81
  Toàn Quốc

  Thẩm mỹ hàm hô ở đâu tốt nhất tại Việt Nam?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhthu2015, 5 Tháng mười hai 2015.

  Hàm hô là một trong những khuyết điểm rất thường gặp, nếu như trước đây người ta phải niềng răng để cải thiện thì giờ đây có thể tạm biệt nỗi lo này chỉ trong 1 lần phẫu thuật duy nhất. Vậy, thẩm mỹ hàm hô ở đâu tốt nhấtlà câu hỏi chung được nhiều người quan tâm.

  Tham my ham ho o dau tot nhat tai Viet Nam

  Thẩm mỹ hàm hô ở đâu tốt nhất?

  Phẫu thuật hàm hô là phương pháp chỉnh hình tối ưu được nhiều người sử dụng hiện nay nhằm cải thiện tình trạng hàm hô trở nên cân đối, hài hòa hơn.

  Tham my ham ho o dau tot nhat tai Viet Nam

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW - Đại diện duy nhất của Bệnh viện JW ngay tại Việt Nam được xem là một trong những đơn vị thẩm mỹ hàng đầu hiện nay đi đầu trong việc cập nhật, ứng dụng những kỹ thuật mới, cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đặc biệt thường xuyên tu nghiệp tại Hàn để trau dồi, học hỏi những kiến thức mới nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phái đẹp Việt. Công nghệ phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng tại đây được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won, dưới sự hỗ trợ đắc lực của dao mổ chuyên biệt sử dụng 1 lần duy nhất sẽ đem đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

  Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô được thực hiện như thế nào?

  Tùy vào nguyên nhân gây hô mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp khác nhau. Theo đó, có 3 trường hợp phổ biến với 3 kỹ thuật phù hợp như sau:

  - Hô hàm trên: Đây là trường hợp khá phổ biến, để điều trị bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt tiền đình hàm bằng cách nhổ 2 răng số 4 nhằm tạo khoang trống. Sau đó, tiến hành cắt bỏ phần hàm dư thừa, đẩy lùi về phía sau sao cho các chức năng răng hàm mặt vẫn được bảo toàn.

  Tham my ham ho o dau tot nhat tai Viet Nam

  - Hô hàm + hở lợi nhiều: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt Lefort i để đẩy hàm lùi về phía sau và đồng thời lún lên trên để điều trị hô cùng hở lợi trong 1 lần phẫu thuật duy nhất.

  - Hô 2 hàm: Bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên và dưới.

  Có thể nói chỉnh hình hàm hô hạn chế xâm lấn, gây tổn thương bởi bác sĩ chỉ can thiệp ở phần xương là chính nên ít sưng đau sau khi kết thúc phẫu thuật. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải lưu trú lại bệnh viện trong vòng 24h đồng hồ để được theo dõi, những ngày tiếp đó nên chăm sóc vết thương theo hướng dẫn của bác sĩ, nếu được thì có thể đến trung tâm để được rửa và chăm sóc.
   

Chia sẻ trang này