1. slight_wind01

  slight_wind01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  53

  Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc - tạo mắt to hoàn hảo

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi slight_wind01, 21 Tháng mười một 2014.

  Không phải ai sinh ra cũng có may mắn sở hữu một cặp mắt 2 mí to tròn, quyến rũ. Với sự phát triển vượt trội của ngành khoa học thẩm mỹ, đặc biệt đất nước của thẩm mỹ Hàn Quốc, việc làm đẹp mắt hiện nay đã trở nên rất dễ dàng, không sẹo, ít đau và an toàn tuyệt đối.

  Công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đã đạt được tới đỉnh cao với đầy đủ các kỹ thuật để chỉnh sửa một khuyết điểm không trọn vẹn từ mí mắt sụp, mắt 1 mí, hay bọng mỡ mí mắt...

  Cắt mí mắt: Đối với mắt một mí hoặc mí lót bẩm sinh, phẫu thuật thẫm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ tạo ra mí mắt mới dựa trên bờ trên của sụn mi mắt bẩm sinh thay vì tạo hẳn một nếp gấp 2 mí mới hoàn toàn độc lập như những phương pháp cắt mắt cũ. Do đó, đường gấp mí mới sẽ rất mảnh và đúng cấu trúc bẩm sinh của mí mắt nên làm cho mí mắt trông thật tự nhiên như mắt hai mí bẩm sinh như chưa từng qua phẫu thuật vậy.

  Còn đối với những mắt bị sụp mí (dư da hoặc dư mỡ) cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ được thực hiện để nhằm loại bỏ da dư và mỡ dư sẽ giúp làm tươi trẻ và mất hẳn sụp mí và vẻ u sầu của đôi mắt bạn trước đó.

  Cắt mắt to: kỹ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí, làm rộng góc mắt, mắt to ra và làm mất nếp rẻ quạt ở góc mắt. Sau khi thực hiện cắt mắt to, đôi mắt của bạn sẽ long lanh và hoàn hảo hơn rất nhiều. Kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải được đào tạo một cách chuyên nghiệp, khéo léo và tỉ mỉ.

  Bấm mí mắt Hàn Quốc: là 1 thủ thuật tương đối đơn giản. Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới tạo đôi mắt to đẹp, tự nhiên mà không cần phải bóc tách hay cắt rạch.
   

Chia sẻ trang này