1. anhthu2015

  anhthu2015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  81
  HCM

  Thẩm mỹ thu nhỏ núm vú?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhthu2015, 28 Tháng mười một 2015.

  Hỏi:

  Chào bác sỹ thẩm mỹ, vòng 1 em tương đối nhỏ mặc dù vậy vùng núm vú thì to bất thường trông xấu lắm. Em muốn thẩm mỹ thu nhỏ núm vú trước sau đó sẽ cân nhắc tới việc nâng ngực luôn nếu có đủ chi phí.
  Phẫu thuật thu nhỏ núm vú thì có đau không đồng thời có tác động tới việc nuôi con không ạ?
  Xin cảm ơn! (Bảo Châu - Cà Mau)

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW:

  Chào Bảo Châu,
  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, cảm ơn bạn đã chú ý đến dịch vụ của thẩm mỹ. Xin được giải đáp thắc mắc về phẫu thuật thu nhỏ núm vú của bạn như sau:

  Thẩm mỹ thu nhỏ núm vú là một công nghệ dễ thực hiện, không đau chỉ cần gây tê tại chỗ.

  Công nghệ này giúp đem tới cho phụ nữ tỉ lệ cân đối giữa bầu ngực cùng với núm vú, đem đến cảm giác hạnh phúc thăng hoa trong đời sống vợ chồng.

  Tham my thu nho num vu

  >>>Xem thêm: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn, hiệu quả tại JW

  Các bước của kỹ thuật này như sau:

  Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện xem xét và trao đổi về nguyện vọng của khách hàng, giúp khách hàng hiểu được đâu là giải pháp thích hợp với trường hợp của mình.

  Bước 2: Để trong quá trình thực hiện khách hàng không cảm thấy đau hoặc khó chịu gì, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cho khách hàng.

  Bước 3: Chuyên gia thẩm mỹ sẽ rạch 1 đường nhỏ trên núm vú và lấy bỏ 1 phần tổ chức núm, sau đó khâu đóng vết mổ bằng chỉ.

  Sau khi phẫu thuật thu nhỏ núm vú, người bác sĩ thẩm mỹ giỏi sẽ không làm ảnh hưởng đến cơ cấu tuyến sữa cùng với dây thần kinh cảm giác bên trong vú, vì thế không ảnh hưởng tới cảm giác cũng như việc làm mẹ của bạn về sau.

  Nhưng nếu bạn có dự định sinh con thêm hay là chú trọng đến cảm giác thì hãy nhấn mạnh với bác sỹ về mong muốn của mình nhé.

  Dịch vụ thu nhỏ núm vú không hề tác động tới tuyến sữa cho em bé, vì phẫu thuật chức năng bảo tồn ống dẫn đầu nên không ảnh hưởng hay là cản trở chức năng cho con bú.

  Tham my thu nho num vu

  >>>Xem thêm: Chi phí thu nhỏ núm vú là bao nhiêu?

  Là chi nhánh đầu tiên của Bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 trong hơn 500 địa chỉ làm đẹp ở Hàn. TMV JW luôn đi đầu ngành về phẫu thuật tạo hình theo công nghệ chuẩn Hàn hoàn toàn theo mô hình nhượng quyền thương hiệu.

  Thẩm mỹ thu nhỏ núm vú có thể được làm cùng với phẫu thuật nâng ngực cùng một lúc để đỡ tốn thời gian nghĩ dưỡng và số lần gây tê/gây mê. Thế nhưng việc chia số lần ra cũng không có vấn đề gì.

  Tham my thu nho num vu

  >>>Xem thêm: Chi phí thu nhỏ núm vú là bao nhiêu tiền?

  Đến với chúng tôi bạn sẽ được làm đẹp an toàn cùng với hiệu quả với sự bảo đảm cao nhất.

  Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW
  Địa chỉ: 141-143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 6683 2222 - (08) 2237 4567
  Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222
  Email: thammyvienhanquoc@gmail.com
   

Chia sẻ trang này