1. rungram90

  rungram90Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng một 2015
  Bài viết:
  70
  Toàn Quốc

  Thẩm mỹ trẻ hóa đôi mắt

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 27 Tháng chín 2016.

  Giải phẫu nâng cơ đuôi mắt là lựa chọn tốt để giải quyết hiện trạng sụp đuôi mắt. Trong từng trường hợp cụ thể, qua thăm khám, đánh giá, chuyên gia sẽ quyết định nên thực hiện giải phẫu nâng cơ đuôi mắt đơn thuần hay kết hợp cùng kỹ thuật lấy mỡ da thừa mí trên. Nếu phần mí trên vẫn còn đẹp rạng ngời và độ da dư Không quá rất nhiều, chủ yếu là sụp Tại phần đuôi mắt, chỉ cần tiến hành phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt. Thế nhưng, lúc phần mí trên có rất nhiều da và mỡ thừa, sụp tại phần đuôi mắt cần lấy mỡ da thừa mí trên kết hợp nâng cơ đuôi mắt để đạt triệt để trẻ hóa toàn diện. tuy vậy, nhiều người vẫn thắc mắc cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? có đau hay gây biến chứng gì không?

  Tham my tre hoa doi mat

  Cắt mí mắt: giải phẫu cắt mí mắt là loại hình giải phẫu thẩm mỹ hàn quốc phổ biến Tại châu Á nói chung và Tại Việt Nam nói riêng. Mỗi năm, có hàng ngàn người chọn phương pháp giải phẫu này để cải thiện dáng vẻ bề ngoài để tự tin hơn trong giao tiếp cùng trong cuộc sống. khi nói đến “phẫu thuật cắt mí mắt”, nhiều khách hàng tỏ ra cực sợ hãi bởi nếu Không cẩn thận, BS Không có tay nghề thì chèn lấn nhiều đến cuộc sống bệnh nhân sau khi này. bởi vậy, chọn mặt gửi vàng là kim chỉ nam giúp những người có vấn để về mắt tìm lại vẻ đẹp tự tin cho chính mình.


  Sau khi lấy bỏ phần da dư, tạo nếp mí mềm mại, chuyên gia sẽ tiến hành phẫu tích vùng chuẩn bị cấy ghép mỡ. Phần này rất quan trọng, đòi hỏi bác sĩ phải có rất nhiều kinh nghiệm để chuẩn bị vùng sẽ được cấy mỡ phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn giúp mô mỡ cấy ghép được lâu bền, Ko tiêu, để cho mắt giữ dáng đẹp lâu, không còn băn khoăn có nên cắt mí mắt không nữa.


  Tham my tre hoa doi mat

  Đối cùng các người trẻ, có 1 số trường hợp mí trên bị sưng tấy phồng bởi tình trạng tích tụ mỡ bẩm sinh.; những người này hay mô tả cùng y Bác sĩ là họ thấy mí trên bị sưng phồng, nặng, khó chịu (hay còn gọi là “mắt bị bụp”, hiện trạng này càng rất nhiều hơn vào buổi sáng khi mới ngủ dậy hoặc vào buổi chiều). giải phẫu cắt mí Hàn Quốc sẽ để giải quyết được vấn đề trên, kết quả sau khi mổ đôi mắt sẽ trở nên sáng, tươi tắn và gợi cảm hơn.

  Công nghệ nhấn mí tạo liên kết giữa da mí mắt xuống sát sụn cơ nâng mi giúp tạo nếp mí rõ ràng. bởi đó, nếp mí mới tạo có mức độ lún tự nhiên, bền chắc, linh động nhịp nhàng cùng độ đàn hồi của cơ mi mỗi lúc mắt nhắm và mở. Nếp mí mới tạo lún sâu xuống sát sụn cơ nâng mi tạo hiệu ứng mở rộng cung mắt to tròn, khoe ra hàng lông mi dài làm đôi mắt hai mí đẹp mềm mại, linh hoạt, trẻ trung hơn.

   

Chia sẻ trang này