1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Thẩm mỹ viện Bắc Á có điểm gì hót

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 11 Tháng bảy 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Cùng với sự phát triển mạnh mẽ và chưa bao giờ “hạ nhiệt” của ngành dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, các trung tâm, thẩm mỹ viện cũng ra đời như “nấm mọc sau cơn mưa” mà Thẩm mỹ viện Bắc Á là một trong số đó.
  Thẩm mỹ viện Bắc Á là một thẩm mỹ viện tọa lạc tại Thành phố Cần Thơ. Với mục đích đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng, Thẩm mỹ viện Bắc Á hoạt động theo phương châm: “Khách hàng chính là người mang đến khách hàng cho mình”.
  Tham my vien Bac A co diem gi hot

  Thẩm mỹ viện Bắc Á – Một thẩm mỹ viện ở Thành phố Cần Thơ
  Đồng thời, Thẩm mỹ viện Bắc Á cũng tự đặt ra cho mình nguyên tắc hoạt động: “Tất cả các quy trình điều trị tại Thẩm mỹ viện Bắc Á đều được sàng lọc và được bác sĩ kiểm tra, tư vấn để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho tất cả các khách hàng”.

  • Về công nghệ: Tại Thẩm mỹ viện Bắc Á có các công nghệ khá hiện đại phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng.
  • Về cơ sở hạ tầng: Thẩm mỹ viện Bắc Á được thế kế mang phong cách hoàng gia, trang nhã, ấm cúng nhằm mang lại cho khách hàng những giây phút thư thái và thoải mái.
  • Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ và nhân viên: Khá đông đảo và có tay nghề nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ hiệu quả
  Theo nhìn nhận của một số khách hàng thì Thẩm mỹ viện Bắc Á có hiệu quả phẫu thuật thẩm mỹ khá cao và an toàn. Tuy nhiên, hiện nay để làm đẹp cho mình một cách an toàn nhất và hiệu quả nhất thì khách hàng nên đến các thẩm mỹ viện ở các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh chẳng hạn.
  Nguồn: http://ngomonghung.vn/phau-thuat-khuon-mat-0839322222
   

Chia sẻ trang này