1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Thẩm mỹ viện Hoài Anh quận 1 có tốt không

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 12 Tháng bảy 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Thẩm mỹ viện Hoài Anh quận 1 có tốt không là câu hỏi thường thấy trên các trang mạng, diễn đàn thẩm mỹ. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về chất lượng dịch vụ tại thẩm mỹ viện này thì hãy đọc bài viết này nhé!
  Thẩm mỹ viện Hoài Anh ra đời từ năm 2000, với chặng đường hơn 15 năm hoạt động, đến nay thẩm mỹ viện đã có hơn 10 chi nhánh ở những tỉnh thành phát triển, trong đó có Thẩm mỹ viện Hoài Anh Quận 1 (14 Điện Biên Phủ, Quận 1, TP HCM).
  Các dịch vụ chính tại Thẩm mỹ viện này đó là:+ Phun lông mày, thêu lông mày.+ Phun mí mắt.+ Phun môi.+ Nối mi.
  Tham my vien Hoai Anh quan 1 co tot khong
  + Phun hồng nhũ hoa.
  + Phun xóa chàm, bạch biến, đốm thâm, sẹo.
  + Xóa, sửa, phun màu lông mày, mí mắt, môi.
  + Nâng mũi, độn cằm, gò má, làm đầy hõm thái dương bằng Filler.
  + Phẫu thuật môi, nâng mũi, cắt mí mắt, tạo má lúm đồn tiền, căng da mặt...
  Thẩm mỹ viện Hoài Anh Quận 1 luôn tiên phong trong việc làm đẹp bằng những phương pháp thủ công và thảo dược làm đẹp an toàn từ thiên nhiên.Nếu bạn muốn làm đẹp không phẫu thuật, hoặc một số nguyên liệu thảo dược tự nhiên lành tính cho da thì Thẩm mỹ viện Hoài Anh là một trong những lựa chọn tốt. Còn nếu bạn muốn làm đẹp bằng công nghệ cao, phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, hiệu quả thì có thể lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.
  Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được điều hành bởi Giám đốc- Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng- người có nhiều năm đạo tạo chuyên sâu về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, cũng như kinh nghiệm “dao kéo” tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn, tạo tiền đề cho sự ra đời của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.
  Nguồn: http://ngomonghung.vn/cat-mi-mat-0839322222
   

Chia sẻ trang này