1. ththuytv01

  ththuytv01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Thẩm mỹ vùng kín ở đâu an toàn và đẹp?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ththuytv01, 16 Tháng năm 2016.

  Thẩm mỹ vùng kín ở đâu an toàn, đẹp là băn khoăn, lo lắng của nhiều chị em khi quyết định làm đẹp vùng nhạy cảm này.

  Tham my vung kin o dau an toan va dep
  Thẩm mỹ vùng kínở đâu an toàn?

  Các địa chỉ thẩm mỹ vùng kín hiện nay

  1. Khoa tạo hình thẩm mỹ tại các bệnh viện

  Tại hầu hết các bệnh viện hiện nay, đều có các khoa tạo hình thẩm mỹ phục vụ nhu cầu thẩm mỹ sau chữa bệnh của bệnh nhân và phục vụ khách hàng bên ngoài có nhu cầu thẩm mỹ.

  Nếu chị em chọn thẩm mỹ vùng kín ở bệnh viện thì tốt nhất là nên đến các Khoa Tạo hình thẩm mỹ thuộc các bệnh viện phụ sản để được các bác sỹ chuyên khoa giỏi thăm khám và phẫu thuật. Tuy nhiên, tại các bệnh viện, tình trạng bệnh nhân và khách hàng luôn quá tải gây mệt mỏi cho chị em trong khi được chờ đợi.

  Tham my vung kin o dau an toan va dep
  Các bệnh viện sử dụng phương pháp phẫu thuật may tầng sinh môn để thẩm mỹ vùng kín

  2. Các phòng khám chuyên sản, phụ khoa

  Do sự quá tải tại bệnh viện nên các phòng khám chuyên sản, phụ khoa ra đời trong đó có dịch vụ thẩm mỹ vùng kín rất đắt khách. Ưu điểm của các phòng khám này là có thể tiếp nhận và thẩm mỹ cho khách hàng vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. Khách hàng cũng phải nghỉ việc, chờ đợi để được thăm khám. Tuy nhiên, về chất lượng thẩm mỹ vùng kín thì rất khó kiểm soát.

  3. Các thẩm mỹ viện

  Các thẩm mỹ viện với dịch vụ thẩm mỹ vùng kín ra đời là sự kết hợp hoàn hảo của chất lượng thẩm mỹ vùng kín và chất lượng dịch vụ đi kèm. Tại đây, chị em khi đến tư vấn và làm dịch vụ thẩm mỹ vùng kín được tiếp đón niềm nở, tư vấn cặn kẽ, rõ ràng để yên tâm khi làm đẹp vùng kín. Ngoài ra còn là chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng đặc biệt.

  Thẩm mỹ viện ra đời đã đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe, vẻ đẹp vùng kín cao cấp của các chị em có thu nhập khá trở lên, quan tâm đúng đắn đến việc làm đẹp cho bản thân cũng là duy trì hạnh phúc gia đình. Và các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín tại các thẩm mỹ viện luôn được khách hàng hài lòng và chấm điểm cao.


  Thẩm mỹ vùng kín ở đâu tốt nhất? => Mời các bạn cùng tham khảo ý kiến tại đây nhé Thẩm mỹ vùng kín ở đâu

   

Chia sẻ trang này