1. ledatht

  ledathtThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  136
  Toàn Quốc

  Thâm nhập vào làm sao biết có thai sớm nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ledatht, 24 Tháng chín 2016.

  Bỏ thai bằng thuốc nhiều lần có sao không?

  Theo các chuyên gia phụ khoa Phòng khám Khương Trung cho biết, bỏ thai bằng thuốc nhiều lần cách sử dụng thuốc phá thai tại nhà có những nguy hiểm sau:
  - Bỏ thai bằng thuốc nhiều lần dễ khiến chị em nhẹ thì bị mẫn ngứa, nổi mề đay, nặng thì gây tụt áp huyết, khó thở, dễ bị nhờn thuốc khiến cho việc phá thai không thành công, thai dễ bị chết lưu, sót rau, sót thai.
  - Gây ra viêm nhiễm: Phá thai nhiều lần khiến cho tử cung bị tổn thương nên rất dễ bị nhiễm khuẩn. Hoặc do bỏ thai nhiều lần dễ gây sót thai, sót rau thai… khi không được xử lý kịp thời để lâu dài cũng sẽ khiến vi khuẩn xâm nhập vào bộ phận sinh dục gây ra viêm nhiễm như: viêm cổ tử cung, viêm tử cung hoặc viêm buồng trứng, viêm tắc vòi trứng… Ảnh hưởng đến sức khỏe sản xuất sau này của chị em.
  Tham nhap vao lam sao biet co thai som nhat
  Không chỉ các bạn trẻ mặc cả những cặp vợ chồng chưa muốn sinh con, cũng không may có con ngoài ý muốn. bình thường, những trường hợp này họ đều chọn lựa phá thai bằng thuốc. Phá thai bằng thuốc cũng giống như bị sảy thai thiên nhiên. Cách này, không gây nhiều đau đớn nhưng an toàn hơn so với các phương pháp nạo phá thai Thông thường, nếu sử dụng theo chỉ định của bác sĩ và không được bỏ thai bằng thuốc nhiều lần (không được quá 3 lần)

  Bỏ thai bằng thuốc nhiều lần 1
  Chỉ nên phá thai bằng thuốc 1 đến 2 lần

  Thuốc phá thai chỉ là những viên thuốc nhỏ bé nhưng lại sau hut thai luu can kieng nhung gi khôn xiết có hại cho cơ thể nếu bỏ thai nhiều lần. Bên cạnh đó, không phải chị em nào cũng có thể ứng dụng được phương pháp này. cho nên, trước khi bỏ thai bằng thuốc chị em phải làm siêu âm tổng quát xem mình có hiệp để uống thuốc không?

  Bỏ thai bằng thuốc nhiều lần 2
  Bỏ thai bằng thuốc nhiều lần ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản về sau
  - Dễ bị sẩy thai ở những lần mang thai tiếp theo: Bỏ thai nhiều lần, khiến cho tử cung bị tổn thương nên khi mang thai trở lại, thai phụ khó có thể giữ lại thai nhi do bị sảy thai.
  - Gây vô sinh: Uống thuốc quá nhiều lần khiến cho tử cung bị thương tổn, khiến kinh nguyệt bị rối loạn, viêm nhiễm phụ khoa, thậm chí gây thủng tử cung, dính thành tử cung… Những điều này ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe và gây ra vô cơ ở nữ giới.
   

Chia sẻ trang này