1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237

  Tham quan bảo tàng Khoa học Tự nhiên dallas

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi huynhanh1595, 25 Tháng năm 2015.

  Nằm ở Downtown Dallas , Bảo tàng Nghệ thuật Dallas có một bộ sưu tập rộng lớn của nghệ thuật mà bao trùm tất cả mọi thứ từ tác phẩm điêu khắc hiện đại để bức tranh cổ điển châu Âu. Nó thu hút rất nhiều du khách thực hiện đặt vé máy bay đi dallas nơi đây đã tổ chức nhiều cuộc triển lãm quốc tế, chẳng hạn như bộ sưu tập nghệ thuật Mỹ cổ đại có tính năng mặt nạ từ các nền văn hóa Olmec . Nếu nghệ thuật cổ điển là điều nữa bạn , hãy kiểm tra các công trình trường phái ấn tượng của các bậc thầy như Edouard Manet và Paul Gauguin . Phòng trưng bày đá vôi theo đường xoắn ốc từ trung tâm của bảo tàng , bảo đảm hoạt động dễ dàng và xem nổi bật. Bảo tàng này luôn luôn có một số triển lãm xoay trên màn hình , cũng như một loạt các bộ sưu tập vĩnh viễn , chẳng hạn như bộ sưu tập châu Phi và các bộ sưu tập nghệ thuật cổ đại Địa Trung Hải.

  Các Perot Bảo tàng Khoa học Tự nhiên, mở cửa vào ngày 01 tháng mười hai năm 2012, cung cấp những kinh nghiệm năng động để kích thích sự tò mò trong du khách thuộc mọi lứa tuổi. Với 180.000 feet vuông không gian, cây cao 170 feet (tương đương với một tòa nhà 14 tầng cao trung bình) Bảo tàng Perot cách mạng đã vượt qua các điển hình "bảo tàng" nhận thức. Việc xây dựng bất thường và không gian ngoài trời phục vụ như là một bài học khoa học sống, cung cấp minh họa khiêu khích của kỹ thuật, công nghệ và bảo tồn.
  Tham quan bao tang Khoa hoc Tu nhien dallas
  Năm tầng 11 nhà hội trường triển lãm thường trực nơi diễn ra các cuộc triển lẫm nghệ thuật máy tính của video và hoạt hình 3 chiều rất ly kỳ, nơi du khách có thể tập luyện bộ não của họ thông qua các hoạt động thực hành, các kiốt tương tác và trò chơi giáo dục. Mức thấp của khối nhà ở một nhà nước-of-the-nghệ thuật, du lịch mô-đun phòng triển lãm; một cánh giáo dục với sáu phòng học; một khán phòng không gian linh hoạt; và bảo tàng dành cho trẻ em bao gồm cả không gian vui chơi ngoài trời và sân trong. Những ngôi nhà cấp bệ Lobby chính hoàn chỉnh với 35-foot Malawisaurus hóa thạch; truy cập vào một tầng mái; Café; 300 chỗ ngồi,

  Nhà hát đa phương tiện; và các cửa hàng. Bên trong và ngoài, bảo tàng có tính bền vững và thân thiện với môi trường tự nhiên bao gồm cả một hệ thống thu gom nước mưa, đèn LED chiếu sáng và sưởi ấm nước năng lượng mặt trời. Bảo tàng nằm ở Victory Park ở góc Dòng Street và Woodall Rodgers Freeway ở trung tâm của Dallas.


  Mua vé máy bay đi dallas giá rẻ
  Để mua vé máy bay đi dallas bạn hãy liên hệ đến vietnam Booking để trở thành một trong những người đầu tiên trong tháng 6 này sở hữu vé máy bay đi dallas với giá không thể tốt hơn đặc biệt vé còn được cung cấp bởi hãng hàng không american airlines in vietnam có lẽ hãng hàng không này đã trở nên quá đổi quen thuộc với nhiều du khách tại Vietnam vì sự chuyên nghiệm và chất lượng vô cùng tốt. Dù có nhiều đại lý cung cấp vé của hãng american airlines nhưng tôi tin với kinh nghiệm và thái độ làm việc của mình Vietnam Booking sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.
   

Chia sẻ trang này