1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237

  Tham quan bảo tàng Lịch sử Cao Hùng

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi huynhanh1595, 19 Tháng năm 2015.

  Đài Loan, một hòn đảo ngoài khơi điểm đông nam của Trung Quốc, là về kích thước của các tiểu bang Hoa Kỳ Maryland và Delaware cộng lại. Nó bao gồm chủ yếu là địa hình gồ ghề, nhưng cũng có một ít đồng bằng nhẹ nhàng lăn, nằm ở phía tây của đất nước. Khí hậu nói chung có một mây không đổi, nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn đã ghé thăm! Đài Loan cung cấp rất nhiều các điểm du lịch hấp dẫn để xem trên hòn đảo xinh đẹp của nó. Trong chuyến đi hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về một điểm du lịch hấp dẫn của cao hùng dó là bảo tàng lịch của Đài Loan và nếu du khách đã đặt vé máy bay đi cao hùng thì bạn không nên bỏ qua việc ghé thăm nơi này.

  Bảo tàng là một mốc quan trọng trong khu vực trong suốt lứa tuổi. Được xây dựng vào năm 1938 trong thời kỳ thuộc địa Nhật Bản, đó là hội trường thành phố trở lại sau đó. Tòa nhà nổi bật Đế quốc Nhật Bản Thái phong cách, màu sắc giống như căn cứ quân sự được sử dụng trong ánh sáng màu xanh. Tháp chính và phụ tháp ở cả hai bên đã được thêm vào với bốn ngọn góc sắc nét truyền thống Nhật Bản và mái ngói. Cả hai tháp chính và sub-tháp được trang trí bằng những đường xoắn ốc, hoa mận mẫu của các hạt mưa và Nhật Bản băng hình hoa cúc. Tham quan bao tang Lich su Cao Hung
  Các bức tường của tòa nhà được chạm khắc trang trí và các cửa sổ đều được thực hiện thủ công mỹ nghệ. Đó là một di tích lịch sử độc đáo riêng của mình một mình. Nằm bên cạnh sông Love, Kaohsiung Bảo tàng Lịch sử xây dựng lại và mở cửa trở lại vào năm 1998 như là một bảo tàng, là một bảo tàng thu chuyên nghiệp và nộp các tài liệu lịch sử và hiện vật ở Kaohsiung.Bảo tàng được dành riêng trong việc bảo tồn và nghiên cứu lịch sử địa phương. Việc xây dựng vẫn còn đang được sử dụng văn phòng, không hoàn toàn tổ chức thành bảo tàng. Có bốn phòng triển lãm, và một phòng triển lãm đặc biệt sử dụng. Chủ yếu tập trung vào việc thúc đẩy nền văn hóa địa phương như lịch sử, nghệ thuật dân gian và hiện vật đôi khi từ Bảo tàng Cung điện Quốc gia, bảo tàng khác. Trung tâm Triển lãm và Công nghiệp Concert Hall là ngay bên cạnh bảo tàng, xác định một ý nghĩa nghệ thuật và văn hóa của khu vực. tính năng cảnh quan: Kaohsiung Bảo tàng Lịch sử là một di tích lịch sử đưa vào sử dụng một bảo tàng. Việc thiết kế và gốm Thái Nhật cống độc đáo là những đặc điểm kiến trúc vĩ đại. Kaohsiung Bảo tàng Lịch sử là một bảo tàng chuyên nghiệp thu và nộp các tài liệu lịch sử và hiện vật ở Kaohsiung.

  Kinh nghiệm mua vé máy bay đi đài loan giá rẻ tại Việt Nam
  Đài Loan là một hòn đảo xinh đẹp sẽ có rất nhiều việc để bạn có thể khám phá tại nơi đây. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trong việc thực hiện chuyến bay đến đài Loan thì Vietnam Booking đã chính thức cung cấp vé đi đài loan gồm; vé máy bay đi cao hùng và vé máy bay đi đài bắc,... bạn sẽ không phải bỏ ra quá nhiều thời gian đâu chỉ cần vài lick chuột là bạn đã sở hữu cho mình những tấm vé giá tốt nhất rồi.
   

Chia sẻ trang này