1. jindovn

  jindovnThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2016
  Bài viết:
  80
  Toàn Quốc

  Tham quan đền Parthenon cổ kính cùng vé máy bay đi Athens

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi jindovn, 11 Tháng một 2016.

  Athens là cả thành phố vốn là cả hai thành phố lớn nhất ở Hy Lạp. Đây là một trong những thành phố lâu đời nhất trên thế giới có một lịch sử đáng chú ý của khoảng 3000 năm ghi lại. Đền Parthenon ở khu vực thủ đô của Hy Lạp đã trở thành điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn du khách hãy đặt ve may bay di Athens khám phá vùng đất cổ xưa.
  Đền Parthenon cổ tại Athens - Hy Lạp
  Ngôi đền cổ nhất ở Athens
  Parthenon là đền thờ của Athena, được xây dựng trên một ngọn đồi Acropolis Acropolis, Athens. Ngôi đền được xây dựng vào thế kỷ thứ năm - TCN. Đây là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Hy Lạp cổ đại vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Hoạt động để tôn vinh và tạ ơn các vị thần của thần bảo vệ của thành phố Athena khi cuộc chiến ở vùng Vịnh Ba Tư vẫn xảy ra.
  Tham quan den Parthenon co kinh cung ve may bay di Athens
  Tác phẩm nổi tiếng được coi là đỉnh cao của nghệ thuật Hy Lạp cổ đại. Đền Parthenon cũng là một biểu tượng của sự kết thúc của một nền dân chủ Hy Lạp và Athen cổ đại. Công việc này được coi là một trong những nền văn hóa vĩ đại nhất của thế giới.
  >> Tham khảo đặt mua ve may bay di Copenhagen giá rẻ tạisingaporeairvn.com
  Trải qua nhiều cải cách
  Đến thế kỷ thứ sáu - AD, đền Parthenon đã được chuyển đổi thành một nhà thờ Thiên chúa giáo. Ngôi đền này được thiết kế lại để tôn kính Đức Trinh Nữ Maria. Khi cuộc xâm lược của Thổ Nhĩ Kỳ đã kết thúc, tòa nhà được chuyển đổi thành một nhà thờ Hồi giáo.
  Công việc này đã trải qua nhiều sự kiện và các cuộc cải cách trong lịch sử của Hy Lạp. Năm 1687, một kho đạn đạn dược của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ chứa các tòa nhà đang cháy bên trong. Mag vụ nổ đã phá hủy gần như tất cả các Parthenon và điêu khắc của nó.
  Tham quan den Parthenon co kinh cung ve may bay di Athens
  Đến thế kỷ XIX, Thomas Bruce đã phải tháo dỡ một số tàn dư điêu khắc ở đây và di chuyển những mảnh của kiến trúc nước Anh. Cho đến nay, các tác phẩm điêu khắc, thu hút nhiều nhà khảo cổ và du khách đến đặt vé máy bay Athens. Một vài tác phẩm đặc trưng trong nó, chẳng hạn như Elgin Marbles, đền Parthenon Marbles, ... đầy đủ trưng bày tại bảo tàng ở Anh.
  Điểm đến của khảo cổ
  Đền Parthenon, cùng với các tòa nhà khác trên đồi Acropolis Athens được coi là một trong những điểm sáng nhất của khảo cổ học.
  Nhiều du khách đến đặt vé máy bay đi Athens của Singapore Airlines để khám phá. Bộ Văn hóa Hy Lạp hiện đang tiến hành các chương trình bảo tồn và khôi phục lại công trình nguyên trạng.
  Đền Parthenon là ngôi chùa đẹp nhất ở Hy Lạp vào thời với việc thiết kế và xây dựng dưới sự chỉ đạo của hai kiến trúc sư lỗi lạc nhất của thời kỳ cổ điển, đó là Ichtinos và Callicrates. Ngôi đền được xây dựng trong khoảng thời gian gần 10 năm để hoàn thành.
  Tham quan den Parthenon co kinh cung ve may bay di Athens
  Kiến trúc Parthenon kiểu Doris. Hành lang của các trụ cột xung quanh và bên ngoài dường như bao quanh điện nội bộ. Có 46 cột lớn xung quanh, tám cột trong nhà mặt tiền, nằm ở rìa 17 cột bên cạnh sảnh chính. Mỗi trụ cột có phong cách đặc trưng rất lạ của kiến trúc cổ đại.
  Parthenon Công viên được chia thành bốn thành phần bao gồm: không gian sảnh, một nơi để Tượng không gian thờ cúng của Athena, phòng kho báu và một không gian sảnh phía sau. Tất cả đã tạo ra một không gian tươi sáng, sang trọng nhưng không kém thanh lịch và gần gũi.
  >>Tham khảo thêm: Đặt mua ve may bay di Bangalore giá rẻ tạisingaporeairvn.com
  Cấu trúc bằng đá
  Vật liệu xây dựng được sử dụng trong dự án này chủ yếu là đá granit vùng Pentelique. Đá trắng điểm xuyết bởi các hạt sắc nét. Bạn biết đấy, để kết hợp nó với đá khác, người ta phải khắc đá và chất đóng chúng lại với nhau để vừa vặn và chắc chắn.
  Khi mặt trời chiếu sáng trên các cột đá sáng bóng lấp lánh sẽ nhiều hơn. Các nhà điêu khắc tài tình miêu tả nữ thần và các nhân vật trên sàn đá vô cùng sống động qua các cuộc chiến tranh bảo vệ hòa bình và công lý theo truyền thuyết xung quanh rìa của mái chùa.
  Tham quan den Parthenon co kinh cung ve may bay di Athens
  Đền Parthenon cổ là đỉnh cao của kiến trúc cổ đại ở Hy Lạp. Hôm nay, mặc dù đã trải qua nhiều lần bị tàn phá, nhưng nó vẫn mãi mãi là công trình biểu tượng tượng trưng cho nền văn minh của kiến trúc phương Tây, xứng đáng với tên "kiệt tác nghệ thuật".
  Đền Parthenon là gương mẫu kiệt, vẻ đẹp chân thật nhất của kiến trúc Hy Lạp cổ điển và cũng là tiêu chuẩn của kiến trúc và điêu khắc nghệ thuật phương Tây cho hàng chục thế kỷ sau đó.
   

Chia sẻ trang này