1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237

  Tham quan thành phố cổ Wetzlar nước Đức

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi huynhanh1595, 13 Tháng sáu 2015.

  Old Town là một khu vực lịch sử của Wetzlar cung cấp rất nhiều các tòa nhà cũ, bảo tàng, và vì đó là ngôi nhà tạm thời để các nhà văn nổi tiếng Goethe trở lại trong năm 1772. Các quần dệt chặt chẽ của các tòa nhà lịch sử và nhà ở Old Town (Altstadt) với nó Fachwerk nhà ở và các tòa nhà bằng đá từ Romanesque (Nhà thờ Wetzlar) để Gothic Renaissance và Baroque là đến một mức độ tuyệt vời vì nó là những năm cuối thế kỷ 18, bảo quản và phục hồi rộng rãi. Đây là một trong những nơi đã góp phần giúp cho nhiều du khách đặt vé máy bay đi đức.

  Bạn chắc chắn muốn ghé thăm Dom Wetzlar của (Nhà thờ). Nó là một trong những tòa nhà mang tính bước ngoặt của Wetzlar. Công tác xây dựng bắt đầu vào nhà thờ trong 1230 và vẫn chưa kết thúc. Nó là sự kế thừa cho một cựu "Giáo Hội của Chúa Cứu Thế" thánh hiến trong 897. Wetzlar của Dom đưa rất nhiều phong cách mà nó giống như một album đá của kiến trúc giáo hội Đức. Mỗi chủ dường như đã có những ý tưởng riêng của mình. Tuy nhiên, nó là đáng kể hài hòa bên trong với một kho báu của nghệ thuật, bao gồm các bức bích họa thế kỷ 14 và các hiện vật lịch sử vào khoản năm 1380.
  Tham quan thanh pho co Wetzlar nuoc Duc
  Có rất nhiều các tòa nhà cần lưu ý đến thăm (ví dụ, các Lottehaus, Jerusalemhaus, và Reichskammergerichtsmuseum) nếu thời gian cho phép. Ngoài ra, chỉ cần đi dạo tình cờ qua những đường phố cũ và nhỏ, nhìn vào các cửa hàng, có lẽ có bữa ăn tối tại một trong các nhà hàng, và một món tráng miệng, ví dụ như kem tại một quán cà phê đá Ý.

  Vào ban đêm có rất nhiều quán rượu mở, một vài trong số họ cũng cung cấp nhạc sống.
  Nếu bạn muốn dành nhiều thời gian ở Wetzlar để tìm hiểu sâu hơn, chúng tôi khuyên bạn nên làm như vậy qua vài ngày. Có một gian hàng thông tin du lịch tại Domplatz 8 cung cấp bản đồ chi tiết, đề nghị các tour du lịch vv Các tour du lịch, chúng tôi khuyên bạn nên bước đầu sẽ mất khoảng 2-3 giờ và được cung cấp bởi văn phòng thông tin du lịch của Wetzlar.

  Đậu xe tại "Lahninsel" (đậu xe miễn phí có). Từ đó bạn có một điểm khởi đầu tốt đẹp và truy cập thông qua lịch sử Old-thị trấn Wetzlar của. Bạn có thể nhìn thấy sông Lahn ở đó, với một cái nhìn tuyệt vời để các thế kỷ 13 Lahn Bridge (Alte Lahnbrücke.)

  Đây là một ví dụ về những gì bạn có thể làm trong các khu vực Wetzlar khi lưu trú tại Đức. Trên Live Giống như một trang web Đức, chúng tôi thu thập được nhiều hơn Đức hướng dẫn du lịch được viết chủ yếu là do người dân địa phương hay Đức đam mê. Họ cung cấp cho độc đáo mẹo đi du lịch trong nội bộ mà bạn có thể sử dụng trong thời gian bạn nghỉ Đức

  Để mua vé máy bay đi đức giá rẻbạn có thể liên hệ Vietnam Booking chúng tôi là 1 trong những đại lý cung cấp vé uy tín hàng đầu hiện nay và chúng tôi đang cung cấp vé máy bay china airlines giá rẻ cực hấp dẫn quý khách hàng có nhu cầu mua cho mình những tấm vé tốt nhất thì hãy liên hệ cho Vietnam Booking ngay nhé.
   

Chia sẻ trang này