1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237

  Tham quan thành phố Minneapolis

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi huynhanh1595, 8 Tháng năm 2015.

  Xa là trung tâm của một vùng lãnh nguyên lạnh ở đâu đó, Minneapolis, Minnesota, là một thị trấn đáng yêu của 300.000 cư dân mà du khách có thể thưởng thức. May mắn thay, hướng dẫn du lịch của khu vực này là có sẵn thông qua một số khách sạn và thông qua Phòng Thương mại. Khách thăm đến khu vực này chỉ có thể ngạc nhiên tại các điểm đáng yêu và văn hóa mà khu vực này cung cấp hàng năm bên cạnh việc đặt vé máy bay đi đến các thành phố lớn của Mỹ thì lại có một số ít khác lại thích mua vé máy bay đi Minneapolishọ thật sự rất thích về nơi này.

  Lấy giáo dân của đất trước khi bạn nhảy vào và lấy một tour du lịch xe đẩy xe buýt của thành phố; hướng dẫn du lịch có sẵn hàng ngày và sẽ hiển thị cho bạn các Trung tâm IDS, các tòa nhà cao tầng đặc trưng trong Mary Tyler Moore Show và các bức tượng của Mary gần đó trên các Mall Nicollet. Các xe đẩy sẽ cho bạn thấy xung quanh hồ và những ngôi nhà tuyệt vời ở đó, bao gồm cả Đức Maria về nhà trong chương trình.
  Tham quan thanh pho Minneapolis
  Bạn cũng cảm thấy hảo hứng của Vương Cung Thánh Đường St. Mary, một trong những nhà thờ lớn nhất Minneapolis và đẹp nhất. Khi bạn nhìn thấy một cái nhìn tổng quan, nhiều tour du lịch hướng dẫn sẽ đưa bạn đến với Bảo tàng Nghệ thuật Walker bảo tàng nghệ thuật đương đại với nhiều tác phẩm điêu khắc khác thường và tranh vẽ. Có lẽ sự nổi bật, tuy nhiên, chỉ là bên ngoài trong các khu vườn điêu khắc nơi bức tượng lớn ân những con đường trải nhựa mà du khách có thể đi bộ trên. Một trong những tác phẩm điêu khắc nổi tiếng nhất là của một cái thìa lớn với một anh đào trong muỗng. Ngoài ra còn có một nhà kính trong nhà mà có hoa quanh năm.

  Một bảo tàng vào sổ ghi các hướng dẫn du lịch nhất là Viện Minneapolis of Arts. Đây là một bảo tàng nghệ thuật truyền thống hơn với những bức tranh cũ, tác phẩm điêu khắc và hiện vật cổ từ khắp năm. Viện cung cấp cả bộ sưu tập vĩnh cửu của nó và một hoặc nhiều tập hợp đi du lịch, chẳng hạn như các cuộc triển lãm Monet, trong suốt cả năm.

  Yêu thiên nhiên có thể muốn xem Minnehaha Falls, nép mình trong Minnehaha Park. Hướng dẫn du lịch của khu vực này thường xuyên sẽ làm cho điểm dừng chân trên đường đến đích cuối cùng của bạn gần đó tại các Vườn Tiểu bang Pháo đài Snelling. Có hướng dẫn du lịch trong Vườn Tiểu bang Pháo đài Snelling mà đưa bạn vào pháo đài cũ của chính nó ở đâu, trong thế kỷ 19, những người lính canh giữ khu vực này từ Ấn Độ và những kẻ xâm nhập tiềm năng khác. Tọa lạc tại ngã ba giữa sông Minnesota và Mississippi, pháo đài sẽ đưa bạn trở lại trong thời gian và giúp bạn hiểu làm thế nào những người lính sống trong những lần.

  Vé máy bay eva air một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn hiện nay khi thực hiện các chuyến bay đi đến nước mỹ bên cạnh đó khi đến với công ty cổ phần Vietnam Booking chúng tôi còn mang đến cho bạn vô số sự lựa chọn khác ngoài Eva Air thì chúng tôi còn bán vé của Korean Air vietnam nếu bạn có nhu cầu muốn đi đến Mỹ hay bất cứ đâu trên thế giới thì Vietnam Booking cũng sẽ cố gắng giúp bạn. Liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn miễn phí nhé đảm bảo nhanh chóng chính xác không mất nhiều thời gian của bạn đâu
   

Chia sẻ trang này