1. hientorres19

  hientorres19Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng một 2016
  Bài viết:
  5
  Toàn Quốc

  Thăng Long Group dần vươn tầm quốc gia

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hientorres19, 19 Tháng hai 2016.

  Thăng Long Group tổ chức Lễ khai trương Chi nhánh Thăng Long Group đại lý Cao Bằng tại tổ 9, phường Ngọc Xuân (Thành phố). Đến dự có đại diện lãnh đạo Sở Công thương, Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm. Với mục tiêu mở rộng thị trường tới khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước, tạo những bước đột phá mạnh mẽ trong năm 2015, tiếp nối sự ra đời và phát triển của các thị trường khu vực phía Bắc, sáng 14/6,


  Thang Long Group dan vuon tam quoc gia
  Các đại biểu cắt băng khai trương Chi nhánh Thăng Long Group đại lý Cao Bằng.
  Những năm qua, lãnh đạo doanh nghiệp dựa trên những triết lý và đạo đức kinh doanh, mang lại giá trị thiết thực về sản phẩm tới người tiêu dùng, sau 3 năm ra đời và hoạt động, với tầm nhìn "Trở thành một tập đoàn Việt Nam có sức mạnh kinh tế quốc tế bằng cách đưa các sản phẩm độc đáo từ sự sáng tạo khoa học - công nghệ Việt Nam thành những thương hiệu toàn cầu" cùng hướng đi "Vì sức khỏe cộng đồng", Thăng Long Group đã không ngừng phấn đấu cho ra đời sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, cung cấp dịch vụ giúp người tiêu dùng có được sức khỏe viên mãn để sống và làm việc có hiệu quả.

  Với các dòng sản phẩm ưu việt như: bộ 3 sản phẩm bữa ăn thay thế Nutrition, giải rượu MV, trà giải độc gan... Trong thời gian qua, các sản phẩm của Thăng Long đã hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho hàng nghìn người bệnh ở khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Không chỉ vậy, với sứ mệnh "Gia tăng thị phần hàng Việt Nam chất lượng cao trên thị trường nội địa và Quốc tê" và chiến lược định vị sản phẩm của doanh nghiệp, hiện sản phẩm Nutrition, trà giải độc gan... đã và đang được bạn bè quốc tế ở các nước Lào, Dubai tin dùng, đánh giá rất cao bởi chất lượng sản phẩm.

  Với những chuyển biến tích cực và phát triển ổn định, góp phần đưa nền kinh tế đất nước có sự tăng trưởng trở lại, Thăng Long Group đã được nhận Huy chương vàng và chứng nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn 2014. Đặc biệt là tháng 2/2015.
   

Chia sẻ trang này