1. kientaoviet

  kientaovietThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  9

  Thang máy ở tòa nhà truyền hình berlin

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi kientaoviet, 17 Tháng tư 2015.

  Thang máy ở tòa nhà truyền hình berlin
  Tháp truyền hình Berlin, bắt đầu hoạt động vào ngày 03 Tháng 10 năm 1969, là một phần của lịch sử của Đức và một trong những địa danh của thành phố thủ đô.
  Được sử dụng hệ thống hỗ trợ tuyệt đối tốt nhất thế giwosi và được cải thiện thay đổi hàng năm, với hệ thống an toàn, hệ thống nguồn dự phòng bộ lưu điện ups và hệ thống bánh xe đẩy tốt nhất.
  Nằm ở trung tâm của Berlin Alexanderplatz quảng trường công cộng, được gọi một cách thông tục là "Alex," cấu trúc độc đáo tăng lên trên đường chân trời giống như một tên lửa không gian, cung cấp từ bên trong lĩnh vực của nó tuyệt vời 360 ° quan điểm của toàn bộ thành phố và nhiều điểm hấp dẫn của nó từ một toàn cảnh xem nền tảng 203 m và một quán cà phê xoay ở 207 m. Sử dụng bộ lưu điện làm nguồn dự phòng.
  Hệ thống thang máy của tòa nhà được được thiết kế tối ưu nhất, mặt khác nó được bảo trì nhiều. Hệ thống này được cung cấp điện bởi 1 nguồn đi đi qua bộ lưu điện, bộ lưu điện này cso tác dụng cung cấp một nguồn dự phòng cho các thiết bị điện khi nguồn điện lưới bị mất, mặt khác bộ lưu điện cung cấp một nguồn điện có tần số không đổi để hệ thống thang máy ở đây hoạt động hiệu quả và kéo dài thời gian sử dụng nhất có thể.
  Xem thêm: cho thuê bộ lưu điện
  Trong vòng trục của tháp là hai thang máy hành khách công cộng và một dịch vụ thang máy. Các thang máy ban đầu, cài đặt vào năm 1967 bởi công ty Thụy Điển ASEA-Graham (bây giờ, KONE Hissar AB), đã được thay thế bởi KONE năm 1996. ThyssenKrupp AUFZUGE xử lý hiện đại gần đây nhất, bắt đầu vào ngày 10 Tháng Hai 2014, và được hoàn thành vào đầu tháng Ba năm 2014.

  Ánh Dương không chỉ cung cấp bộ lưu điện cho các thang máy mà còn cung cấp nguộn dự hòng bộ lưu điện cửa cuốn, bộ lưu điện gia đình...bạn có thể nhận thấy dịch vụ cung ứng của chúng tôi sẽ là tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này