1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172
  Toàn Quốc

  Thành công của du mục kỹ thuật số theo Kevin- web gia re

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 10 Tháng mười 2016.

  Theo Kevin, một “du mục kỹ thuật số” thành công với web gia re là người có thể làm bất cứ gì họ muốn và đi bất cứ nơi đâu.


  Tuy nhiên, đó chỉ là bề nổi vì để có thể đi được nhiều nơi, họ luôn trong tình trạng tìm việc, bởi họ chỉ làm việc ngắn hạn, phải luôn tìm những cuốc tàu, xe… giá rẻ và ăn uống, sinh hoạt với một phong cách rất đạm bạc. Vì vậy, Kevin cho rằng phong cách sống này không thể kéo dài mãi mà chỉ có thể là vài ba năm mà thôi.


  Anh quan niệm rằng có nhiều phong cách “du mục kỹ thuật số”. Có người đặt mục tiêu đi thật nhiều nơi, có thật nhiều trải nghiệm lên hàng đầu và công việc họ làm chỉ để trang trải cho mục đích đó. Trong khi đó, Kevin ưu tiên các hoạt động kết nối các thiết kế website tại hà nội và phát triển các doanh nghiệp của mình, và các chuyến đi chỉ là một phương thức thực hiện được những điều này.


  Theo thống kê không chính thức của website Nomadlist.com, hiện nay có khoảng hơn 10.800 “du mục kỹ thuật số” trên khắp thế giới. Một khảo sát của website Upwork.com cho thấy 92% những người trở thành “du mục” cảm thấy thoả mãn với cuộc sống hơn, 59% có thu nhập cao hơn, 79% cảm thấy năng suất làm việc cao hơn công việc bàn giấy. Ngoài ra, ở các công ty thiết kế website uy tín tại hà nội có 82% số người được hỏi cho biết làm việc qua internet cho cuộc sống mà họ cảm thấy đáng sống thay vì phải làm theo guồng máy của các công ty, tập đoàn như trước.


  Xem thêm:thiết kế web chuyên nghiệp hà nội


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   

Chia sẻ trang này