1. thoitrangdelight

    thoitrangdelightThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    16 Tháng mười 2015
    Bài viết:
    98
    Toàn Quốc

    Thành phận tạo nên bánh mochi sầu riêng

    Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi thoitrangdelight, 12 Tháng năm 2016.

    Mochi sầu riêng với nhân kem lạnh là một trong những sự kết hợp ăn ý và kì diệu nhất trong thế giới đồ ăn mà mình từng biết. Vỏ bánh mềm dẻo dai bọc ngoài nhân kem mát lạnh ngọt lịm người, trời nóng mùa hè có vài viên thì còn gì tuyệt hơn nhỉ .
    Bánh mochi nhân sầu riêng được làm từ các thành phần như: bột gạo thượng hạng, sầu riêng, đường, chế phẩm tinh bột,… mang lại hương vị bánh thơm ngon, dẻo mềm, hấp dẫn.
    Ngoài ra, sầu riêng rất bổ dưỡng vì giàu vitamin B, C và E và hàm lượng sắt cao, các thành phần trong bánh còn cung cấp năng lượng, protein, chất xơ, giảm cholestero tăng cường sức khỏe. Bánh thích hợp làm món ăn nhẹ bổ dưỡng cho những người bận rộn. Sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh, không đường hóa học, không chứa hóa chất độc hại, mang đến sự an tâm cho bạn.

    Thanh phan tao nen banh mochi sau rieng




    Bánh mochi sầu riêng

    Bánh mochi sầu riêng được sản xuất theo phương thức truyền thống tạo nên hương vị đặc trưng của Mochi, phù hợp làm quà biếu, tặng bạn bè, người thân trong các dịp đặc biệt. Sản phẩm của Lafeve luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
    Chi tiết liên hệ:
    Địa chỉ: 6/1/56 QL1A, KP1, P.Thới An, Q.12
    Hotline: 0905.274.381
    Email: binhvinhsaigon.co@gmail.com
    Website: http://binhvinhsaigon.com.vn/
     

Chia sẻ trang này