1. viluan9xx

  viluan9xxThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  65
  Toàn Quốc

  Thanh Vân Chí hoạt động tương đối ổn định trong ngày đầu ra mắt

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi viluan9xx, 28 Tháng chín 2016.

  Vào ngày hôm nay 28/9, Web game truc tuyen Thanh Vân Chí (Tru Tiên Thanh Vân Chí) đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Hiện tại, người đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản ngay trên trang chủ để tham gia trải nghiệm choi game truc tuyen này.

  Thanh Van Chi hoat dong tuong doi on dinh trong ngay dau ra mat

  Trong ngày đầu ra mắt, Thanh Vân Chí hoạt động tương đối ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Lượng người chơi tham gia vào game dừng lại ở mức trung bình.

  Mặc dù lấy tên gọi Thanh Vân Chí, được xây dựng trên cốt truyện Tru Tiên, nhưng nội dung Webgame này lại được xây dựng theo cốt truyện Phong Thần, và gần như không có bất cứ nội dung nào liên quan đến Tru Tiên, ngoài một vài artwork của phim được giới thiệu vào lúc ban đầu.

  Thanh Van Chi hoat dong tuong doi on dinh trong ngay dau ra mat

  Thậm chí, nhiều game thủ còn lên tiếng phản ánh rằng nội dung gameplay của Thanh Vân Chí giống gần như y hệt với Tam Ma Bá Thiên, một Webgame nhập vai khác từng được phát hành cách đây không lâu.

  Về phương diện đồ họa, Thanh Vân Chí dừng lại ở mức trung bình khi hình ảnh vẫn chưa thực sự được chăm chút tỉ mỉ, các hình vẽ nhân vật chưa thực sự đẹp, chuyển động cũng còn khá gượng, không thực sự linh hoạt.

  Thanh Van Chi hoat dong tuong doi on dinh trong ngay dau ra mat

  Hệ thống skill của nhân vật được thiết kế tương đối hoành tráng, tạo cảm giác bá đạo trong mỗi chiêu thức nhưng lại có thể gây rối mắt khi người chơi tụ tập ở chỗ đông.

  Nội dung gameplay của Thanh Vân Chí vẫn được xây dựng theo mô típ quen thuộc của dòng Webgame nhập vai, người chơi chủ yếu sẽ chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có trong game mà thôi.

  Thanh Van Chi hoat dong tuong doi on dinh trong ngay dau ra mat

  Các loại hoạt động trong game hay online Thanh Vân Chí diễn ra khá phong phú, người chơi có rất nhiều nhiệm vụ thực hiện mỗi ngày, từ chính tuyến, phụ tuyến, vượt phụ bản... Các hoạt động này cũng được xây dựng theo mô típ quen thuộc nên người chơi cũng có thể dễ dàng nhắm bắt nhanh, không phải tìm hiểu quá nhiều.
   

Chia sẻ trang này