1. hocmai2014

  hocmai2014Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  42

  Tháo ráp đồ nội thất với dịch vụ chuyển nhà Vinamoves

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocmai2014, 12 Tháng mười hai 2014.

  Có cần thiết phải tháo tất cả đồ nội thất để chuyển nhà hay không? Với kinh nghiệm chuyển nhà và văn phòng cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước và kinh qua việc chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh và khó vận chuyển khác nhau thì dịch vụ chuyển nhà Vinamoves có lời khuyên là không phải tất cả các đồ nội thất đều phải tháo trước khi vận chuyển. Trên thực tế có nhiều loại đồ nội thất có kết cấu đặc biệt và không được chế tạo bằng cách lắp ráp từng phần thì việc tháo chúng ra và chuyển sang nhà mới là điều không thể. Ngay cả việc yêu cầu đơn vị bán sản phẩm trên thực hiện việc tháo lắp thì cũng không có gì bảo đảm đồ nội thất của bạn sẽ vẫn tốt như mới. Do đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoves sẽ khảo sát và đánh giá cấu trúc của đồ nội thất của bạn và đưa ra phương án di chuyển phù hợp. Đối với nhà cao tầng thì phương án có thể là dùng phương tiện kéo thả từ lầu xuống đất. Với phương án này thì dịch vụ chuyển nhà Vinamoves có đầy đủ phụ kiện đặc biệt để bao bọc đồ nội thất quý giá của bạn để tránh va chạm tối đa.
  Thao rap do noi that voi dich vu chuyen nha Vinamoves
  Với trường hợp phải tháo lắp đồ nội thất thì các kỹ thuật viên của Vinamoves sẽ tháo và đánh dấu cẩn thận các chi tiết của đồ vật và sau đó đóng gói cẩn thận để tránh trầy xước. Với quy trình tháo lắp chuyên nghiệp và cẩn thận, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm đến đồ nội thất của mình.

  Hãy để dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm Vinamoves phục vụ bạn và đảm bảo an toàn cho đồ nội thất quý giá của bạn trong suốt quá trình chuyển nhà.

  Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)
  Hotline: 0988547748
  B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975​
   

Chia sẻ trang này