1. lananhzuri

  lananhzuriThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng một 2015
  Bài viết:
  104
  Toàn Quốc

  Thất bại khi giảm cân với máy đi bộ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lananhzuri, 22 Tháng chín 2016.

  mặc dù tập luyện mỗi ngày trên máy đi bộ giảm cân, nhưng bạn vẫn không thấy có kết quả. Những sai lầm khi tập máy tập chạy bộ có thể là những gì đang cản trở quá trình giảm cân của bạn. Hãy cùng tìm hiểu những lý do dưới đây:

  Chạy bộ trên máy đi bộ giảm cân có thể trở lên khó khăn hơn với cơ thể . giả dụ bạn để mình ở trạng thái căng thẳng , quá coi trọng kết quả tập. Hãy nhắc nhở bản thân phải để ý thức thư giãn nhất khi chạy, dù cho bạn đang chạy bộ trong nhà mà không phải ngoài trời. Thư giãn các bộ phận như cổ, vai, lưng, tay,…để không cảm thấy mệt mỏi và đau nhức.

  That bai khi giam can voi may di bo

  Không điều chỉnh độ nghiêng băng tải trong quá trình tập sẽ khiến bạn chẳng thể giảm cân được. Trong khi chúng có thể điều chỉnh tăng lên hoặc giảm xuống dễ dàng. Độ nghiêng băng chạy càng lớn sẽ đốt cháy càng nhiều calo. vì vậy hãy thí nghiệm những chừng độ % khác nhau, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt và có được thân thể đẹp hơn.

  bền chí với những chương trình trên máy tập chạy hàng ngày. Bạn phải tập cho mình thói quen kiên trì từ khi khởi đầu cho đến khi chấm dứt tập 1 bài tập nào đó, giả dụ bạn không muốn giảm cân thất bại. thực tế , mỡ thừa trong cơ thể của bạn sẽ không được đốt cháy giả dụ không luyện tập đúng kế hoạch đã đặt ra.

  kiên trì luyện tập trên máy tập chạy bộ gia đình.

  That bai khi giam can voi may di bo


  Có thể bạn cảm thấy không an toàn khi chạy bộ mà tay không đặt nắm lấy khung máy. do vậy bạn cố gắng nắm chặt chúng từ khi bắt đầu đến khi kết thúc buổi tập máy tập chạy tại nhà. Nhưng, chính điều này làm tăng sự stress và giảm sự thoải mái trong quá trình chạy. Hãy buông hai tay buông lỏng và đánh chúng thiên nhiên để tăng lượng calo bị đốt cháy hơn.

  Làm gì để giảm cân thành công trên máy tâp chạy bộ?

  Khi đã biết những lý do bạn tập máy tập đi bộ mỗi ngày mà giảm cân vẫn thất bại. Thì vững chắc bạn sẽ muốn có được câu giải đáp cho câu hỏi: Làm sao để giảm cân thành công với máy chạy đi bộ gia đình?.

  That bai khi giam can voi may di bo

  Nếu bạn là người mới bắt đầu , hãy tập trung vào việc xây dựng sức bền và thể dục aerobic. Sau khi quen dần thì tần suất tập sẽ là 3 - 4 lần, bạn phải sẵn sàng để nâng cao các chừng độ tập cũng như cường độ chạy bộ phù hợp làm sao cho kết quả giảm cân là tối đa nhất.

  Chạy với cường độ thích hợp để giảm cân thành công.

  Hãy khởi đầu từ thời gian tối thiểu khoảng 20 phút. bảo đảm nhịp mục tiêu khoảng 60% đến 90% nhịp tim tối đa của bạn. Và vùng đốt cháy chất béo mong muốn trên thân thể khoảng 75% - 90% của vùng nhịp tim mục tiêu . tuy nhiên , phối hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý và chế độ ngủ nghỉ khoa học để tăng hiệu quả giảm cân cho thân thể .

  Những lý do trên đây là lời giải thích hoàn hảo rằng tại sao bạn tập máy tập chạy gia đình mỗi ngày mà giảm cân vẫn thất bại.
   

Chia sẻ trang này