1. ngaoitt

  ngaoittThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  320
  HCM

  Thật bất ngờ trước kiến thức Phòng khám đa khoa Thế Giới lừa đảo

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 30 Tháng tám 2016.

  Phòng khám đk Thế Giới lừa đảo có lẽ là từ ngữ được tìm kiếm phổ biến nhất trên internet trong mấy ngày gần đây. Thực hư các cẩm nang về phòng khám Thế Giới lừa đảo là như thế nào? trải qua đúng là phong kham da khoa the gioi thật k?

  That bat ngo truoc kien thuc Phong kham da khoa The Gioi lua dao
  “Em là SV, thời kỳ gần đây em thấy vùng kín của bản thân có các biểu hiện lạ bất thường. Em đang tính đi kiểm tra cụ thể coi ra sao mà chưa có thời gian. Mấy đứa bạn em tư vấn phải đến kiểm tra tại p.khám đk Thế Giới vì các bạn ấy cũng đã có người nhà đi chữa do đây, bác sĩ rất chu đáo mà điều trị bệnh cũng khá kết quả. Em có seach thử google về phòng khám hoặc đọc được nhiều kiến thức “phòng khám đa khoa thế giới”. Em cực kỳ hoang mang ko biết thực hư như thế nào? Mong cả nhà cho em ý muốn kiến”.

  Trên đây là trích dẫn của một bạn đọc trong 1 diễn đàn mà chúng tôi mới cập nhật được. thực chất ngày nay trải qua siêu phổ biến p.khám tư trên địa bàn Hồ Chí Minh, không tính việc phục nhu cầu thăm khám chữa của người căn bệnh thì các phòng khám này còn có ưu thế nổi trội ấy là: cập nhật thường xuyên các phương tiện, kỹ thuật tiên tiến của những nước hiện đại; các thủ tục khám chữa nhanh chóng, không đánh mất rộng rãi thời gian chờ đợi những bệnh lý viện công lập. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì p.khám đk Thế Giới được thành lập từ năm 2008, trải qua rộng rãi năm hoạt động và kiểm tra chữa trong các chuyên ngành như: phụ khoa, quý ông khoa, bệnh xã hội, bệnh lý trĩ, hôi nách, bao quy đầu tiên… pk đã thu hút được đông đảo lượng căn bệnh nhân tới đây hay sau quá trình chữa trị đa phần đều nhận được phản hồi hiệu quả. Vậy, có đúng là pk đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh lý nhân và ko? Hãy cùng chúng tôi “cận mục sở thị” để biết thêm thông tin về sự thật này.

  Thông tin phòng khám đk Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt lừa đảo đúng và sai?

  Chuyên nghiệp ngay từ những khâu thứ nhất tiên

  Trong vai trò là bệnh nhân tới khám bệnh, chúng tôi trải qua mặt do pk đk Thế Giới từ khá sớm. Khác với cảnh chờ đợi ở những bệnh viện công lập, chúng tôi được những y tá tại đây tận tình chỉ bảo trong việc làm thủ tục, mặc dù lúc đó cũng có rất nhiều bệnh nhân đang chờ tới lượt được thăm khám. nhưng, theo như cảm nhận của chúng tôi thì thái độ của bệnh lý nhân vô cùng vô tư.

  Tôi nhắc khái quát về tình hình viêm nhiễm phụ khoa của mình thì được y tá hướng dẫn lấy sổ thăm khám bệnh lý, sau ấy được chuyển xuống p.khám tổng quát, xét nghiệm hoặc siêu âm đầu dò với mức phí được thu theo đúng giá trên bảng niêm yết. Sau khi xét nghiệm hay siêu âm thứ nhất dò xong cho tôi, chuyên gia trải qua lấy dịch âm đạo hoặc bảo tôi chờ để lấy kết quả soi tươi, khi đấy mới có kết luận chuẩn xác về tình trạng viêm nhiễm. Cuối cùng, sau một cỡ thời gian chờ đợi k lâu thì tôi được trả kết quả. Quay trở lại pk tổng quát để lấy ý muốn kiến của thầy thuốc hoặc đơn thuốc thì tôi đã được nghe một đoạn tư vấn dài, tỉ mỉ của 1 vị bác sĩ nam giới về bệnh lý tình. Trên Thực tế thì tôi không có biểu hiện gì của căn bệnh hoặc kết quả trả về là tôi cũng k mắc viêm nhiễm gì cả. Tuy nhiên, bác sĩ đã dành thời kỳ để dặn dò tôi rất kỹ lưỡng trong việc phòng và tránh những bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, còn cẩn thận khuyên tôi nếu thấy bất cứ dấu hiệu gì bất thường thì buộc phải quay lại để được khám và điều trị kịp thời, thêm vào đấy bs còn đưa cho tôi một quyển catalog nhỏ về những dịch vụ của phòng khám cũng như khẩu phần chăm sóc s.khỏe cho bệnh nhân.

  Qua lần “cận mục sở thị” trên thì phóng viên chúng tôi rút ra được 1 số đánh giá trái chiều so với những ước muốn kiến trên mạng như sau:

  - Thái độ phục vụ của y tá hay b.sĩ chu đáo, thân thiện và rất hòa nhã

  - Bệnh nhân tới kiểm tra đều được lấy sổ và hóa đơn thanh toán đàng hoàng (không như nhiều độc giả phàn nàn về chi phí hay hóa đơn mập mờ)

  - liệu pháp khám bệnh lý tuân thủ theo đúng quy trình, trải qua bệnh gì kiểm tra căn bệnh đó chứ k hề “bôi thêm” hay “nghiêm trọng hóa” bệnh để lấy thêm chi phí của bệnh nhân hay làm bệnh nhân cảm thấy lo lắng.

  - b.sĩ khá là ân cần trong việc dặn dò bệnh lý nhân.

  Để đảm bảo thêm các kiến thức này, chúng tôi trải qua tìm hiểu thêm một số cẩm nang trên mạng, trong trang chủ của p.khám đk Thế Giới có hướng dẫn cụ thể cho bệnh lý nhân về quay trình khám chữa online, từ việc tư vấn, đăng ký kiểm tra chữa… đều trải qua hình thức đăng ký trực tuyến, giúp căn bệnh nhân tiết kiệm được thời kỳ, kinh phí và công sức đi lại. Đây cũng là Cách làm cho chuyên nghiệp mà nhiều cơ sở y tế ngày nay đang áp dụng.

  Rất đông bệnh nhân tìm tới đây để thăm khám chữa bệnh

  Một ấn tượng nữa mà chúng tôi thấy được ấy chính là số lượng người bệnh lý đến đây khám chữa, mặc dù hôm đó chúng tôi đã đến từ siêu sớm (8h sáng, cũng là giờ mở cửa của p.khám) thế nhưng chúng tôi rất ngạc nhiên vì bệnh nhân xếp hàng ở đây khá đông, tuy vậy k hề có sự xáo trộn và mất trật tự do quy trình khiến cho việc của pk khá nhanh hoặc kỹ thuật.

  Trên tấm bảng phổ biến quyền lợi mà căn bệnh nhân được hưởng, cớ một số nội dung như sau:

  - K phân biệt bất kỳ đối tượng bệnh nhân nào

  - Tỉ lệ bệnh trong tình trạng nguy cấp cần điều trị ngay thì sẽ được ưu tiên mau chóng cho dù có đóng viện phí hay ko

  - toàn bộ thắc mắc hay băn khoan của căn bệnh nhân đều được giải đáp kịp thời

  - căn bệnh nhân trải qua quyền từ chối sử dụng các dịch vụ điều chữa bệnh nếu như k muốn

  - Nhận đầy đủ sổ thăm khám bệnh, hóa đơn thanh toán hoặc đơn thuốc

  - bệnh nhân có quyền đóng góp ý kiến trực tiếp về thái độ chăm sóc, chất lượng dịch vụ bởi đây

  một số quyền lợi nêu ở trên có khả năng là căn nguyên bệnh nhân tìm tới phòng khám đông như vậy. Trên vô cùng phổ biến các forum, diễn đàn… chúng tôi cũng thấy nhiều ý muốn kiến phản hồi hữu hiệu của bệnh nhân sau khi chữa bệnh.

  Từ các điều "mục sở thị" trên, chắc bạn cũng hiểu, và đã trả lời được cho câu hỏi: "phòng khám đa.khoa Thế Giới lừa đảo" là đúng hay sai. Chúng tôi khẳng định lại, pk đa.khoa Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt - Đống Đa - Hồ Chí Minh không lừa đảo căn bệnh nhân!

  Giám đốc p.khám cho biết: “hiện nay, có rất phổ biến phòng khám được mở ra. Tuy nhiên, ko bắt buộc phòng khám nào cũng đảm bảo uy tín và uy tín để phục vụ bệnh lý nhân. Việc nhận được những kiến thức “phòng khám đa khoa thế giới” hoặc “p.khám đa.khoa Thế Giới chặt chém bệnh nhân” vô cùng có khả năng là chiêu trò cạnh tranh của những phòng khám hay những cá nhân có ý muốn định xấu muốn phá hoại hình ảnh của Thế Giới . nhưng, với phương châm “lương y như từ mẫu”, những chuyên gia của phòng khám đa.khoa Thế Giới luôn sạch kinh mình vì trọng trách được giao, uy tín và hình ảnh của pk được kiểm tra thông qua ước muốn kiến phản hồi của căn bệnh nhân".
   

Chia sẻ trang này