1. anhtrong

  anhtrongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  265
  HCM

  Thay đổi không ngờ sau phẩu thuật

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhtrong, 14 Tháng tư 2016.

  Tìm hiểu về phương pháp phẩu thuật hàm hô.

  Câu chuyện sau đây là câu chuyện có thật của một người cha muốn chia sẻ về những gian nan, vất vả đến cả niềm vui vỡ òa trên hành trình tìm lại nụ cười cho con trai.

  Thay doi khong ngo sau phau thuat
  Nhìn Anh Khoa bây giờ ngày ngày tự tin đứng trước gương, nhoẻn miệng cười

  Tấm lòng thương con vô bờ, cha của Khoa đã tìm kiếm hổi thăm nhiều nơi và rồi "trời không phụ lòng người", trong một lần tìm kiếm thông tin trên mạng, cha của Khoa đã đọc được bài viết của TS, BS Nguyễn Phan Tú Dung,bài viết đầy đủ về phương pháp phẩu thuật hàm hô móm đói với những trường hợp như Khoa.
  Thay doi khong ngo sau phau thuat
  Gia đình đã đưa Khoa đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, gặp bác sĩ Dung để tư vấn, tìm hiểu về phương pháp cũng như các thiết bị dùng trong phẫu thuật.

  Thay doi khong ngo sau phau thuat
  Ngay từ khi còn nhỏ, phần xương hàm dưới của Khoa đã có phần đưa ra phía trước, khi ngậm miệng răng hàm dưới phủ ra ngoài răng hàm trên (khớp cắn ngược); càng lớn, phần hàm dưới của em càng phát triển, khiến cằm bị lệch. Điều này không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng nhai của Khoa.

  Thay doi khong ngo sau phau thuat
  Quả thật, để thực hiện một ca cắt xương hàm BSSO chỉnh hàm vẩu móm không phải là điều mà một bác sĩ thẩm mỹ thông thường có thể làm được bởi nó đòi hỏi kỹ thuật cao về chỉnh hình. máy móc hiện đại là yếu tố không thể thiếu để đảm bảo sự an toàn cho ca phẫu thuật, tuy nhiên quan trọng hơn hết là trình độ chuyên môn và tay nghề bác sĩ.


  Đến khi vết thương đã gần như hết sưng, gia đình Khoa vỡ òa trong niềm hạnh phúc. Gương mặt của Khoa giờ đã khác hoàn toàn. Hàm răng móm đã biến mất, cái miệng rộng trước đây giờ cũng tự nhiên nhỏ lại, cười rất có duyên, mũi cũng có vẻ cao lên, trông rất hài hòa…
  Thay doi khong ngo sau phau thuat

  Cha mẹ đã sinh tôi ra, trời đã cho tôi tính cách thì BS Dung đã cho tôi miền vui và sự tự tin trong cuộc sống


  Thay doi khong ngo sau phau thuat
  Anh Khoa chụp ảnh với TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung.

  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW thực hiện chương trình ưu đãi từ 15% đến 20% tất cả dịch vụ từ nay tới 30/4.
  Thay doi khong ngo sau phau thuat
   

Chia sẻ trang này