1. kyphong68

  kyphong68Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Thay màn hình iPad ở Huy Dũng Mobile bao gồm các sản phẩm: iPad màn hình lớn: iPad 4

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi kyphong68, 5 Tháng tám 2016.

  Huy Dũng Mobile là một trung tâm chuyên về sửa smartphone & tablet dẫn đầu tại TPHCM. Các dịch vụ thay đổi màn hình iPad được cửa hàng cung ứng gồm các the service như thay đổi màn hình, mặt kính cảm ứng. Các phụ kiện nằm bền trong iPad như Pin, các chip, nút bấm, các IC và các linh kiện nhỏ khác. Việc được lắp đặt 100% linh kiện zin, vì thế là trung tâm ngày càng thu hút đông quý khách và là một trung tâm thay màn hình, mặt kính iPad uy tín.
  Thay man hinh iPad o Huy Dung Mobile bao gom cac san pham iPad man hinh lon iPad 4
  Bảo Đảm Khi Thay Màn Hình Cảm Ứng Ipad 4, 5, Ipad Air, Mini Ở Huy Dũng

  Là một trong những cửa hàng đứng đầu về tinh chỉnh sửa chữa Smartphone và máy tính bảng, chúng tôi luôn phục vụ sao cho quý khách cảm giác thấy vừa lòng nhất, hàng ngũ nhân viên luôn quan tâm chu đáo tiếp đón mỗi lần khách hàng đến cửa hàng. Với việc chăm sóc tỉ mỉ trong khâu chăm sóc người sử dụng, chúng tôi đã tạo ra một nhãn hiệu uy tín trong vùng, số lượng khách càng ngày càng đông. Cùng với những cam đoan nguồn gốc từ cửa hàng :

  + trung tâm sử dụng chế độ bảo hành duy nhất tại TPHCM
  + Tặng phim dán màn hình cảm ứng hoặc trợ giúp kiểm tra, giải thích các rắc rối tổ chức trên iPad 2, 3 ,4, 5 & iPad Air, Mini toàn bộ giữ được tiền
  + thay pin iphone 5s chính hãng Các linh kiện màn hình cảm ứng iPad toàn bộ chính hãng
  + thời gian thực hiện chóng vánh, nếu bất tiện người dùng có thể an tâm gửi máy lại cho chúng tôi khắc phục.
  + Chi phí dịch vụ thay màn hình cảm ứng iPad thấp, giá tranh gành.

  Lúc nào bạn phải đổi màn hình cảm ứng ipad 4?

  + Nếu có biểu hiện bất thường về màn hình lcd người dùng nên đến trung tâm để được kiểm tra và được tư vấn đích xác về tính trạng chiếc iPad. Việc chọn lựa vị trí thay đổi màn hình cảm ứng iPad 4 bạn sẽ cần xem xét lỹ lưỡng để tránh việc đổi phải hàng dởm không bảo đảm uy tín về chất lượng, hàng nhái ngày nay lưu hành trên các chợ mua bán với số lượng với số lượng lớn. thay cảm ứng ipad air 2
  + Với mỗi phiên bản của iPad chúng tôi đều niêm yết giá cả cụ thể chi tiết và chế độ bảo hành, tại Huy Dũng chúng tôi luôn bảo đảm về linh kiện chính hãng nên thời lượng bảo hành dài lâu. Hầu hết các màn hình hiển thị iPad đều được bảo trì trong vòng 12 tháng.
  + iPad được thiết kế Với mục tiêu xả stress nhiều bởi màn hình cảm ứng lớn, sắc nét, âm thành tốt, cho nên mà thời lượng dùng của iPad trên từng cá nhân khá lâu rất dễ diển ra tai nạn hối tiếc là vỡ mặt kính cảm ứng. Cũng không khác gì iphone, iPad được lắp đặt màn hình có mặt kính có khả năng tháo rời ra Do vậy nhiều tình huống bị vỡ mặt kính cảm ứng mà vẫn không ngừng dùng được máy bù lại nếu không kịp lúc vô hiệu, màn hình hiển thị sẽ rất mau hỏng và có khả năng lây sang các thành phần còn lại.
  + Các linh kiện mới sẽ được trung tâm biến đổi luôn luôn với mức phí chính xác. phụ kiện màn hình luôn được mua trực tiếp của nhà phân phối Apple và được liệt kê rõ nơi sáng chế.

  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Trung tâm: 237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  Website: huydungmobile. com
  face: fb.com /huydungmobile
   

Chia sẻ trang này