1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Thay màn hình iphone 5s chỉ 15 phút

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 26 Tháng bảy 2016.

  Định dạng hoàn toàn cho iPhone và một bổ sung tuyệt vời cho Lock của bạn hoặc màn hình Home.
  Những hình ảnh này được lấy từ các ứng dụng Thay màn hình iphone 5s , nơi tổ chức một bộ sưu tập lớn các hình ảnh tương tự, tất cả thu thập từ hệ thống năng lượng mặt trời của chúng ta. Bước vào bên trong cho một tải về ngay lập tức.
  Thay man hinh iphone 5s chi 15 phut
  hình nền hình vệ tinh
  Ngoài các ứng dụng WLPPR, một bộ sưu tập rộng lớn tương tự như các hình ảnh được lưu trữ trên trang web của WLPPR hoặc phân phối thông qua các @ wlpprapp Twitter thức ăn. Chúng tôi bao gồm nhiều lợi ích của WLPPR.app trong một đánh giá trước đây .
  Nếu bạn muốn hình ảnh của bạn xem xét cho Wallpapers của tuần , bắt kịp với tôi trên Twitter thông qua @ jim_gresham . Bạn không cần phải là người đầu tiên tạo, chỉ cần gửi cho tôi một lời khuyên hoặc theo dõi các hình ảnh khác trong tuần.
  Bộ sưu tập
  Theo Cơ quan Không gian châu Âu, Tây Namibia chủ các Naukluft Công viên Namib, bao gồm một trong những sa mạc cổ xưa nhất trên thế giới và phạm vi Naukluft Mountain. Hình ảnh dưới đây được chụp vào ngày 28 tháng 1 2016.ải về ở trên, "Naukluft đầy màu sắc:" iPhone
  Theo các tài nguyên quan sát trái đất và Khoa học Trung tâm, trong hình dưới đây, những đám mây trắng đổ bóng mun trên Rub 'al Khali, hoặc Quý rỗng, giữa Saudi Arabia và Yemen. Rub 'al Khali là sa mạc lớn nhất của loại hình này trên thế giới.Theo NASA, phi hành gia Kjell Lindgren chụp bức ảnh sau đây vào ngày 11 Tháng 11 năm 2015, trong khi quý khách đến thăm Trạm vũ trụ quốc tế. Vị trí hình ảnh là ở Oman, khoảng 20km về phía tây-tây bắc của Hamra Al DrooaĐã một tuần yên tĩnh cho các SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY cộng đồng như bầu không khí hiện ra lờ mờ không có Jailbreak gần đây vẫn tiếp tục bao quanh phiên bản tinh chỉnh của tuần này.
  Bây giờ với iOS 9.3.2 có sẵn cho công chúng , bất cứ đội bóng đã được thử nghiệm một jailbreak mới sẽ có thêm một phiên bản phần mềm để thử và đột nhập vào.
  Tuy nhiên, vẫn còn một số phiên bản tinh chỉnh tốt có trong tuần này, và chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách hiển thị cho bạn yêu thích của chúng tôi, sau đó là phần còn lại của chúng trong roundup này.Kairos là một awesome tinh chỉnh jailbreak mới mang tất cả chúng ta một số chức năng mà chúng ta có thể thực sự sử dụng - Thông điệp lịch.

  Những điều chỉnh làm việc với cả iMessages và tin nhắn SMS và cho phép bạn chỉ định một ngày và thời gian cụ thể để bắn ra những thông điệp cho các cá nhân.
  Kairos được xây dựng trực tiếp vào ứng dụng tin nhắn cho những kinh nghiệm bản địa nhất có thể, và nó hoạt động như là tuyệt vời như nó có vẻ.
  Để biết thêm thông tin về cách Kairos hoạt động, bạn có thể đọc chúng tôi đánh giá đầy đủ .
  phiên bản khác trong tuần này
  Đó là tất cả đã có cho phiên bản tinh chỉnh của tuần này, nhưng nếu bạn đang nóng lòng muốn thấy một số chi tiết tinh chỉnh Jailbreak , bạn luôn có thể đi qua roundup tuần trước để xem những gì bạn có thể đã bỏ qua.
  Chúng tôi tóm tắt lại tất cả mọi thứ trên mỗi chủ nhật, do đó, chơ để IDB cho nhu cầu Jailbreak tinh chỉnh của bạn!leaker Pháp Steven Hemmerstoffer hôm qua tái bản một hình ảnh của một số tuyên bố iPhone 7 Plus thành phần, được tìm thấy trên Weibo.
  Bức ảnh xuất hiện để hiển thị một mô-đun máy ảnh kép cáo buộc cho là mệnh cho làm mới của điện thoại, cùng với chip flash NAND trong đó đề xuất rằng iPhone 7 có thể bao gồm một mô hình 256 GB mới.
  Sự hiện diện của cả hai mô-đun bộ nhớ 16GB và 64GB trên các bức ảnh có thể chỉ ra rằng, thất vọng, mô hình 16GB lưu trữ thấp chỉ trích cao của iPhone sẽ không được đi xa với làm mới phần cứng sắp tới.
  Giả sử nó là chính hãng, hình ảnh xuất hiện để chứng thực cho một tháng một tin đồn sơ sài bởi Mydrivers tiếng Trung Quốc nói một 5,5-inch model iPhone 7 Plus sẽ bao gồm một tùy chọn lưu trữ 256 GB mới với một lớn hơn 3.100 pin mAh.
  Báo cáo Mydrivers đã được theo sau bởi tin tức tháng ba so với SanDisk Corporation của Mỹ, một trong những nhà cung cấp bộ nhớ flash NAND của Apple, được thiết kế thành công một rõ ràng nhỏ hơn chip flash mới, 256GB NAND có thể được sử dụng trong iPhone.
  Sáng nay, Hemmerstoffer cũng xuất bản một tập hợp các hình ảnh thu được từ một nhà sản xuất trường hợp của Ý, mà tự nhận hiện một khung iPhone 7 với một thiết lập bốn loa như trên iPad Pro và một mô-đun máy ảnh phía sau liên kết theo chiều dọc và đèn flash LED.Sinh viên các bài giảng ghi âm, người dùng doanh nghiệp

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại samsung
   

Chia sẻ trang này