1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Thay màn hình iphone 5s giá bao nhiêu tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 22 Tháng tám 2016.

  Thuyết trình cho, máy chiếu pico Thay màn hình iphone 5s cung cấp một màn hình hiển thị siêu di động có thể phát triển hoặc thu nhỏ kích thước bất kỳ đó là thuận tiện cho bạn, và họ làm việc tuyệt vời cho phim, trong khi cắm trại hoặc có bên.
  Các đèn LED chiếu Pico từ Magnasonic là thương hiệu mới, và có thể được có trên Amazon với giá khoảng $ 170. Những điều tốt đẹp về nó là nó chạy tắt của công nghệ LED năng lượng hiệu quả, mà nói cho hiệu quả pin của nó. Bởi vì điều này, họ đã có thể đóng gói một mAh pin 2100 bên trong có thể kéo dài tới hai giờ, đó là thời gian đủ dài cho hầu hết phim.
  Về quy mô, điều này là một người lùn. Nó được đặt tên là máy chiếu DLP "nhỏ nhất thế giới" tại 3,9 x 3,0 x 0,5 inch. Hơn nữa, nó hỗ trợ HDMI, 3.5mm ra, và các chi phí bằng cáp Micro-USB.Các máy chiếu có âm thanh riêng của mình ra, và nó có âm thanh tuyệt vời. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng của máy chiếu với các nút âm lượng dễ dàng để tìm thấy, mà là ngay bên cạnh công tắc nguồn trên mặt. Một là đánh dấu "+" để tăng giảm âm lượng, trong khi khác được đánh dấu bằng một "-" để giảm âm lượng.Đó là tất cả những gì bạn cần biết về các điều khiển và những gì không, nhưng ở phía dưới bạn sẽ tìm thấy một số goodies hữu ích khác. Đối với một, bạn sẽ thấy có bốn chân cao su, trong đó cho phép bạn đặt các căn hộ chiếu vào một bảng mà không có nó di chuyển quá nhiều. Ngoài ra, bạn sẽ thấy các lỗ thông hơi ít, mà hành động như tấm lưới loa và giúp hạ nhiệt xuống chiếu chính nó trong khi nó đang được sử dụng.
  Nhưng quan trọng hơn, bạn sẽ thấy các lỗ ren nhỏ, cho phép bạn đính kèm một chân máy. Các Magnasonic LED chiếu Pico đi kèm với chân máy nhỏ của riêng mình, đó là khoảng 5 inch chiều cao, nhưng bạn cũng có thể sử dụng chân máy của riêng bạn nếu bạn muốnCác chân máy được cung cấp đi kèm với chân grippy SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY, và bạn có thể điều chỉnh góc và độ nghiêng theo ý thích của bạn, mà làm cho chân máy này cực kỳ hiệu quả trong việc giữ một bức tranh thẳng ngay cả khi máy chiếu được đặt trên bề mặt không đồng đều.
  Những hình ảnh đầu ra được hiển thị tốt nhất trên các bề mặt phẳng như tường hoặc màn hình máy chiếu. Những hình ảnh rất rõ ràng cho một máy chiếu nhỏ như vậy, và độ sáng và ném rất ấn tượng quá.Xếp hạng 25 lumens, này LED động cơ ánh sáng DLP gói độ phân giải 640 x 360 và có 1 100: 1 tỷ lệ tương phản. Các hình ảnh có thể được mở rộng với núm trọng tâm để được lớn như một màn hình 60 inch. Bất kỳ và cơ chế lớn, tập trung sẽ không thể theo kịp.

  Trong việc hỗ trợ, bạn có thể kết nối MacBook của bạn, thiết bị iOS, thiết bị Android, hoặc bất cứ điều gì khác với các phụ kiện HDMI thích hợp. Magnasonic bao gồm một loạt các bộ điều hợp cho điện thoại Android, nhưng nếu bạn muốn sử dụng một thiết bị iOS, bạn phải mua của Apple $ 45 Lightning để HDMI adapter riêng biệt.
  Suy nghĩ của tôi về Magnasonic LED chiếu Pico
  Các Magnasonic LED chiếu Pico là một máy chiếu di động thực sự mát mẻ. phần yêu thích của tôi là kích thước và tuổi thọ pin. Nó gói chỉ đủ nước trái cây để thưởng thức một bộ phim đẹp trên một chuyến đi cắm trại trên tường của một cái lều. tính di động của nó làm cho nó thực tế cho carry hàng ngày, và nó sẽ dễ dàng phù hợp với bên trong túi của bạn, không giống như máy chiếu cỡ lớn.
  Bạn cũng có thể giữ cho máy chiếu cắm vào trong khi bạn sử dụng nó, và điều này sẽ loại bỏ các yếu tố tuổi thọ pin, cho phép bạn sử dụng nó cho ngay cả lâu hơn 2 giờ tại một thời điểm.Một nhà phát triển cho Apple Watch đã tìm thấy một cách để thi đua của Windows 95 điều hành kinh nghiệm hệ thống trên flagship phụ kiện mặc của Apple.
  Mặc dù không có gì hơn là một khái niệm, nó thực sự thể hiện sức mạnh của Apple Watch phần cứng nội bộ 's thực sự là. Đây chỉ là một trong những điều bạn có để xem tin
  Windows 95 trên một Apple Watch
  Của Apple đã dành rất nhiều thời gian làm cho một hệ điều hành được thiết kế đặc biệt cho một phụ kiện nhỏ như vậy. Nó rất quan trọng là mỗi nút là đủ lớn mà một ngón tay chất béo có thể gõ vào nó, và rằng giao diện được thực hiện cho một trải nghiệm đồng hồ giống như rằng sẽ dễ dàng để sử dụng.
  Tuy nhiên, Nick Lee, một nhà phát triển cho nhiều nền tảng của Apple, đã khai thác thành công đầy đủ tiềm năng của Apple Watch bằng cách cài đặt một phiên bản cũ của Windows trên nó. video trình diễn của nhà phát triển đã được đăng trên YouTube vào thứ Sáu và có thể được theo dõi (không có ý định chơi chữ) dưới đây:Windows 95, trong đó đưa ra vào ngày 24 Tháng Tám năm 1995, có khả năng chạy trên bộ xử lý nội bộ 520 MHz Apple Watch và 512 MB bộ nhớ trong 8 GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Đây không phải là Windows 95 kinh nghiệm nhanh nhất trên thế giới, nhưng nó hoạt động!

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại samsung
   

Chia sẻ trang này